Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước, là trái tim của toàn thể người Việt Nam. Nếu một lần đến du lịch tại Hà Nội thì có một số địa điểm mà không thể bỏ qua được. Hồ Hoàn Kiếm là một địa điểm không thể bỏ qua khi tới Hà Nội.Hồ Hoàn Kiếm tựa như một lẵng hoa đẹp giữa lòng Hà Nội. Hồ Hoàn Kiếm là một địa điểm gắn liền với câu chuyện lịch sử của dân tộc Việt Nam ta.

Image result for địa điểm du lịch ở hà nội

Đền ngọc sơn

Đến với hồ Hoàn Kiếm, bốn mùa mỗi mùa một vẻ đẹp riêng. Với mùa xuân, du khách sẽ được hòa cùng không khí lễ hội truyền thống và tràn ngập sắc màu rực rỡ của các loại hoa. Hay mùa hạ, được tận hưởng những cảm giác mát mẻ của những cơn gió lồng lộng và những tiếng ve râm ran đặc trưng của mùa hè. Hay mùa thu, cảnh đẹp như mơ. Với mùa đông du khách được trải nghiệm những giọt mưa phùn lành lạnh. Đền Ngọc Sơn, địa điểm nằm trong hồ Hoàn Kiếm. Nơi đây cũng lưu dấu lại những câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc.

Image result for địa điểm du lịch ở hà nội

Chùa một cột

Chùa Một Cột, địa điểm nhắc đến Hà Nội là không thể quên. Chùa Một Cột có kiến trúc rất đẹp. Không gian tại đây vô cùng trong lành và thoáng mát tạo cho con người cảm giác thoải mái và thư thái. Chùa là một địa điểm tâm linh. Cột cờ là một trong số những công trình còn nguyên vẹn thuộc thành cổ Hà Nội. Địa điểm, cột cờ nằm trong khuôn viên của Bảo tàng Quân đội nằm tại đường Điện Biên Phủ, phường Điện Biên quận Ba Đình. Cột cờ được xây dựng cách đây rất lâu, từ những năm 1812 thời vua Gia Long.

Leave a Reply