Giờ làm lễ ở Nhà Thờ Chánh Tòa Đức Bà ở Sài Gòn

Bạn có muốn biết giờ làm lễ Nhà Thờ Đức Bà ở Sài Gòn cũng như địa chỉ của nó không? Hãy đọc bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui và các bạn sẽ tìm được thông tin, câu trả lời chuẩn xác nhất cho mình nhé.

-> Tham khảo thêm: Tour Sài Gòn do Viet Fun Travel tổ chức.

Nhà thờ Đức Bà ở Sài Gòn

Nhà thờ Đức Bà  hay còn được gọi với cái tên nhà thờ Chính toàn của Tổng giáo phận Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại địa chỉ số 1 đường Công Xã Paris thuộc khu vực trung tâm quận 1, Sài Gòn. Một điểm nổi bật đáng kể của nhà thờ là kiến trúc cổ kính theo dáng vóc Châu Âu thời cổ xưa mà nó mang lại cũng với không gian thoáng đãng, rộng rãi đem đến cho chúng ta những giây phút tham quan, thư giãn thoải mái, tuyệt vời nhất.

-> Nên xem thêm: những quán cafe đẹp, lãng mạn tại Sài Gòn

Đối với một số khách du lịch tôn sùng tín ngưỡng đạo Thiên Chúa thì Nhà Thờ Đức Bà không chỉ là một địa điểm hẹn hò, vui chơi mà nó còn là một chốn linh thiêng, là nơi đáng tôn kính nhất của đạo Chúa. Dù là ngày lễ hay ngày thường đều có rất nhiều người đến đây để được tham dự thánh lễ nhà Thờ. Vậy thời gian diễn ra thánh lễ là khi nào? Vâng, thời gian đó là:

  • Đối với những ngày thường, cụ thể là khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian diễn ra thánh lễ nhà thờ được xác định là:

+ Buổi Sáng: thời gian cụ thể bắt đầu từ khoảng 5h30.

+ Buổi Chiều được xác định là 17h.

  • Còn đối với ngày chủ nhật trong tuần, thời gian diễn ra được tính:

+ Buổi sáng được tính: 5h30 – 6h30 – 7h30 và 9h30 hằng ngày.

+ Buổi Chiều được tính là 16h – 17h15 và 18h30 hằng ngày.

-> Giờ lễ này là cố định và đúng đắn, nếu có bất kỳ sự thay đổi nào khác, chúng tôi sẽ thống kê và gửi lại cho du khách trong khoảng thời gian sớm nhất.

Thánh lễ được tổ chức long trọng tại Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn

Một thông tin hữu ích mà Viet Fun Travel muốn thông tin đến các bạn, đó là hiện tại Nhà Thờ Đức Bà đang trong giai đoạn sửa chữa nên việc tham quan địa điểm du lịch đẹp ở Sài Gòn này có phần trở ngoại. Tuy vậy du khách vẫn có thể thoải mái đến đây mà không lo lắng không được vào trong nhé.

Trên đây là những thông tin về giờ diễn ra thánh lễ ở Nhà Thờ Đức Bà mà du lịch Việt Vui đã tìm hiểu cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn có thể sắp xếp thời gian của mình và đến tham dự thánh lễ thiêng liêng tại nhà thờ Đức Bà lớn nhất Sài Gòn này các bạn nhé.

Nguồn: https://www.vietfuntravel.com.vn/blog/gio-le-nha-tho-duc-ba.html

Leave a Reply