Những phong cách thời trang của dân đi phượt

Đi phượt là một thú vui, là niềm đam mê của rất nhiều con người.Những bộ trang phục đi phượt cũng là một niềm đam mê với những phượt thủ. Phải mặc sao để vừa thể hiện cá tính, vừa có thể đảm bảo được độ an toàn cho những phượt thủ. Với những hình ảnh của các phượt thủ chuyên nghiệp, chúng ta sẽ thấy toát lên một cá tính vô cùng chất.

Image result for phong cách dân đi phượt

Phong cách đi phượt

Phượt không giống như đi du lịch. Mà phượt là một hình thức du lịch mà nó mang những đặc thù riêng. Địa điểm của những phượt thủ đó không chỉ là những địa điểm nổi tiếng của Tổ quốc mà những phượt thủ đi đến mọi miền của đất nước. Phong cách trang phục của những người phượt thủ phù hợp với từng địa điểm phượt. Bởi lẽ với mỗi địa điểm có không khí và thời tiết khác nhau. Vì vậy phải mặc những bộ đồ làm sao để phù hợp, vẫn đảm bảo được sức khỏe mà vẫn hợp với thời trang.

Image result for phong cách dân đi phượt

Phong cách đi phượt

Nếu như bạn cũng dang tìm một phong cách thời trang đi phượt riêng cho mình thì bạn có thể tham khảo một số phong cách dưới đây. Có thể kết hợp chiếc kahwn rằn Nam Bộ cùng với quần jeans hay kết hợp với giày thể thao. Cùng với đó có thể kết hợp với một chiếc áo phông in hình cờ đỏ sao vàng của đất nước. Đây có thể trở thành đồng phục của toàn thể thành viên trong đoàn phượt.

Những cô gái đi phượt đừng sợ những bộ trang phục đi phượt làm giảm sự nữ tính của bản thân. Nếu như biết cách kết hợp thì vừa gọn gàng lại vừa cá tính đó các bạn nữ nha. Những bộ trang phục khỏe khoắn cùng với phụ kiện hợp lí sẽ giúp bạn có bộ trang phục hợp lí nhất.

Leave a Reply