Những lưu ý cho du khách khi đi du lịch Bà Nà Hill

Bà Nà Hill là một địa điểm du lịch Đà Nẵng khá hấp dẫn, được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khách du lịch thập phương. Trong kỳ nghỉ lần này, bạn cũng đang có ý định đi du lịch Bà Nà và bạn đang tìm cho mình một vài thông tin, vài điều lưu ý để chuyến du lịch của mình được trọn vẹn và vui vẻ nhất. Nhằm giúp các bạn giải quyết được vấn đề này, du lịch Việt Vui đã sưu tầm, tổng hợp được từ thực tế những Tour du lịch Đà Nẵng của mình và giới thiệu cho các bạn một số lưu ý khi đi du lịch Bà Nà mà nhiều du khách trước đã mắc phải để các bạn có thể tham khảo và rút ra được kinh nghiệm cho mình nhé.

Bà Nà Hill – thiên đường du lịch lý tưởng cho khách tham quan, du lịch

– Du khách nên tự mang theo thức ăn cho mình vì đồ ăn, thức uống tại Bà Nà khá là mắc và hầu như không được ngon cho lắm. Việc mang theo đồ ăn còn giúp du khách tiết kiệm được 1 phần chi phí du lịch không hề nhỏ.

– Thời tiết Bà Nà ban ngày nắng chói chang, đêm về thì khá lạnh nên nhất thiết các bạn phải chuẩn bị cho mình 1 chiếc áo ấm để che nắng vào buổi trưa cũng như chống lạnh khi đêm xuống. Ngoài ra việc mang theo 1 chiếc ô, nón hay 1 chiếc kính mát cũng khá cần thiết.

– Khi đi cáp treo Bà Nà, các bạn nên chú ý thời gian di chuyển của nó để tránh việc phải chờ đợi “mỏi mòn”. Cụ thể thời gian di chuyển của cáp treo Bà Nà được xác định như sau: Thời gian bắt đầu chuyến hành trình lên đỉnh núi là 7 giờ 30 sáng và thời gian cho chuyến cuối cùng là 21 giờ. Nếu vượt quá khoảng thời gian này, các bạn phải ngủ lại trên núi. Tuy nhiên giá khách sạn tại đỉnh núi lại khá cao, do đó du khách cần phải sắp xếp thời gian du lịch của mình thật khéo léo nhé.

Nhớ thời gian di chuyển của cáp treo Bà Nà để tránh bị “lỡ” thời gian du lịch của mình các bạn nhé

– Do không gian Bà Nà Hill vô cùng rộng lớn nên tốt nhất các bạn nên mang giày bệt, giày loại đế mềm hay giày thể thao để di chuyển được thoải mái nhất nhé.

– Đến tham gia những trò chơi tại Fantasy Park, các bạn nên chú ý mặc trang phục gọn gàng, dễ di chuyển để tham gia trò chơi được thoải mái, không vướng víu nhé.

– Ngoài ra nếu đến viếng chùa Linh Ứng, các bạn nên ăn mặc lịch sự để giữ sự tôn nghiêm và tránh gây phản cảm cho người khác.

Chùa Linh Ứng Bà Nà – địa điểm du lịch tâm lý thú vị tại Đà Nẵng

Trên đây là một số lưu ý khi du lịch Bà Nà mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có được những chuyến du lịch Bà Nà vui vẻ, trọn vẹn nhất. Ngoài những điều cần lưu ý này, khi ghé lại tham quan Bà Nà Hill, các ban cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin chẳng hạn: giá vé tham quan Bà Nà, Bà Nà Hill có gì hay? Mặc gì khi du lịch Bà Nà hay những kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill hấp dẫn nhất…

Leave a Reply