Địa chỉ mua vé cáp treo Bà Nà ở đâu?

Nhiều du lịch đi du lịch Đà Nẵng tự túc đều có nhu cầu muốn biết những thông tin hữu ích về Bà Nà như thời tiết, khí hậu ở Bà Nà, địa chỉ vui chơi, giải trí, những món ăn ngon cũng như việc mua vé cáp treo Bà Nà ở đâu? Hôm nay với mục đích giúp các bạn phần nào trong việc tìm kiếm những thông tin hữu ích về khu du lịch Bà Nà Hill này, du lịch Việt Vui sẽ chia sẻ đến các bạn một thông tin về “mua vé cáp treo Bà Nà ở đâu?” để các bạn tham khảo nhé.

Vé cáp treo Bà Nà dành cho người du lịch đến tham quan Đà Nẵng

Thông thường vé cáp treo Bà Nà sẽ được bán tại khu vực quầy bán vé nằm dưới chân núi. Tuy nhiên nếu các bạn đi vào những ngày cuối tuần, đi trong mùa du lịch, lễ hội trong năm thì việc mua vé tại quầy không phải là một chuyện dễ dàng. Có khi các bạn phải chờ đợi, xếp hàng cả giờ đồng hồ vẫn chưa mua được vé. Việc này vô cùng khó khăn và trở ngại, đặc biệt với những gia đình có em nhỏ. Để giải quyết vấn đề này, các bạn có thể làm theo cách sau:

Đối với người dân Đà Nẵng, giá vé cáp treo sẽ được ưu đãi hơn

– Các bạn có thể mua vé tại thành phố Đà Nẵng, cụ thể là văn phòng đại diện của khu du lịch Bà Nà, văn phòng này nằm ở địa chỉ số 93 đường Nguyễn Văn Linh.

– Hoặc mua vé tại những công ty du lịch – đôi khi họ còn có những vé ưu đãi cho các bạn.

– Một điểm mua vé nữa, đó là khách sạn nơi bạn lưu trú.

* Thông tin về giá vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill như sau:

– Đối với người lớn hoặc trẻ em với chiều cao tối thiểu từ 1 mét 3 trở lên, giá vé cáp treo được tính là 650.000 VNĐ cho 1 người.

– Đối với trẻ em có chiều cao trong khoảng từ 1 mét cho đến 1 mét 3, giá vé cáp treo là 550.000 VNĐ cho 1 người.

– Trường hợp trẻ em có chiều cao thấp hơn 1 mét thì được miễn phí vé cáp treo, tuy nhiên điều kiện phải có người lớn đi cùng.

* Khi mua vé cáp treo, các bạn đã được miễn phí một số trò chơi và dịch vụ như:

– Vé vào cổng Bà Nà.

– Tham quan hầm rượu Debay, chơi trò tàu hỏa leo núi để ngắm nhìn cảnh sắc Bà Nà nên thơ, xinh đẹp.

– Miễn phí hơn 100 trò chơi từ ngoài trời cho đến trong nhà tại khu giải trí Fantasy Park Đà Nẵng.

Một số trò chơi hấp dẫn tại khu giải trí Fantasy Park Đà Nẵng

– Tuy nhiên giá vé lại không bao gồm: Một số trò chơi có trúng thưởng cũng như những trò chơi kỹ năng tại Fantasy.

Trên đây là thông tin về việc mua vé cáp treo Bà Nà ở đâu mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Ngoài thông tin về vé cáp treo Bà Nà, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin hữu ích khác liên quan đến Đà Nẵng, chẳng hạn những địa điểm du lịch đẹp nhất ở đà nẵng, đi du lịch Đà Nẵng nên đi đâu, Đà Nẵng có gì đẹp, những điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Nẵng… và nhiều thông tin khác nữa, các bạn có thể gọi số tổng đài 1900 6749 của du lịch Việt Vui để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ cho các bạn tận tình nhất nhé.

Leave a Reply