Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng nhận quà khủng

Đà Nẵng vẫn luôn nổi tiếng là điểm đến thú vị và hấp dẫn của du khách bốn phương. Và để thu hút thêm khách du lịch đến Đà Nẵng, ngày 5/7 vừa rồi, Sở du lịch tp Đà Nẵng vừa thông báo qua nhiều phương tiện truyền thông sự kiện mang tên “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!”.

du lịch đà nẵng

Sự kiện lần này cũng là một cuộc thi nhằm mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm hơn, đồng thời là động lực để những cơ sở kinh doanh, những địa điểm du lịch không làm giá với du khách và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách du lịch hơn.

Cuộc thi, sự kiện “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!” được tổ chức từ tháng 7 cho đến hết tháng 9 năm 2017 được phối hợp cùng tập đoàn Coco Bay. Với sự kiện lần này, giới trẻ nhất là các phượt thủ sẽ không chỉ có cơ hội trải nghiệm khi đi du lịch mà còn có thể nhận được những quà tặng hấp dẫn có giá trị lớn.

du lịch đà nẵng

Để tham gia cuộc thi lần này, các bạn chỉ cần lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp, đáng nhớ và càng ngẫu hứng càng tốt. Sở du lịch Đà Nẵng hy vọng với sự kiện lần này sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo khách du lịch nói chung và giới trẻ nói riêng trong và ngoài nước tham gia.

Để tham gia dự thi, mọi người chỉ cần tạo tài khoản trên website danangfantasticity.com và đăng tải bài dự thi của mình lên đây. Thời gian cuộc thi diễn ra sẽ được chia thành 2 vòng, vòng 1 từ 5/7 đến 15/8/2017 có tên “Ảnh đẹp trải nghiệm du lịch”, vòng 2 sẽ từ 31/8 đến 27/9 năm nay có chủ đề Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng. Ngày trao giải sẽ là 27/9/2017.

du lịch đà nẵng

Tp Đà Nẵng cho biết đã sẵn sàng trao giải cho đội đứng nhất với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng gồm 60 triệu tiền mặt cùng một tour du lịch trọn gói Hàn Quốc dành cho mỗi thành viên trong đội. Một giải “Ấn tượng” có trị giá 30 triệu đồng gồm có 15 triệu đồng tiền mặt kèm theo voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng. Một giải cho đội “Được yêu thích” có trị giá 20 triệu đồng gồm 10 triệu đồng với một voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng. Ngoài ra, không chỉ có người tham gia được giải mà còn có cả giải thưởng giành cho khán giả bình chọn với giá trị 5 triệu đồng với voucher nghỉ dưỡng 2 đếm tại khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng.

Leave a Reply