Địa điểm du lịch Đà Nẵng _Điểm đến cho mọi thực khách khi đi du lịch

Địa điểm du lịch Đà Nẵng là một trong những địa chỉ được kỳ quan thiên nhiên ban tặng cho nước ta. Với rất nhiều phong cảnh đẹp phong phú đã tạo nên 1 Đà Nẵng nên thơ và thơ mộng. Nếu bạn chưa có dịp đến địa điểm di lịch này thì thật là tiếc. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 6 địa điểm du lịch được cho là nổi tiếng tại Đà Nẵng..

Hồ Hòa Trung

Địa điểm du lịch mà thực khách nên thăm quan. Đây là nơi rất lý tưởng cho các buổi dã ngoại, picnic, cắm trại cuối tuần cho bạn bè và gia đình.  Với những thảm cỏ xanh mướt trải dài vô tận được bao quanh bởi núi rừng hung vĩ. Ngoài ra bạn có thể thoải mái ngắm nhìn đàn bò tranh nhau gặm cỏ trên đường về khi chiều xuống, đàn cò trắng tung cánh bay trên những đồi cỏ xanh bạt ngàn. Một khung cảnh tuyệt đẹp và đây cũng là địa chỉ  thích hợp cho các cặp đôi lựa chọn để chụp hình cưới.

2. Sunwheel – Vòng quay mặt trời – Công viên giải trí Asean Park

Địa điểm du lịch Đà Nẵng _Điểm đến cho mọi thực khách khi đi du lịch

Vòng quay mặt trời – Công viên giải trí Asean Park nằm trong top 10 vòng xoay cao nhất trên thế giới với chiều cao khoảng 115m. Tại đây sở hữu nhiều kiến trúc các công trình độc đáo và có rất nhiều trò vui chơi giải trí, mạo hiểm.

3. Bán đảo Sơn Trà ( Bãi Nam, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Đá, Cây đa nghìn năm…)

Một khu vực chắc chắn khi đến Đà Nẵng du khách cần đi thăm quan 1 lần. Bởi Các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà còn có san hô, nhiều động thực vật ven bờ và dưới biển phong phú. Ngoài ra khi thăm quan trên đảo bạn có thể xem hình ảnh cảnh đàn khỉ xuống núi và ghé thăm cây đa có niên đại hàng ngàn năm.

4. Đỉnh Bàn Cờ

Theo truyền thuyết kể lại rằng có 2 vị tiên xuống đây ngồi đánh cờ trên đỉnh núi nhưng không thể phân thắng bại. Rồi một hôm, những tiên nữ trên trời bay xuống bãi biển để tắm, trong lúc mải ngắm nhìn tiên nữ vui đùa, 1 ông tiên đã bị đánh bại. Bực mình ông tiên giậm mạnh bàn chân lên tảng đá, văng bàn cờ xuống biển rồi bay về trời. Hiện nay trên đỉnh bàn cờ vẫn đặt 1 bức tượng Đế Thích ngồi 1 mình bên tảng đá có hình bàn cờ. Ngoài ra bạn nếu có thể bạn nên ngắm nhìn khung cảng Đà Nẵng 1 lần vào ban đêm ở bên trên đỉnh núi này.Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khác lạ.

 

5. Ngũ Hành Sơn:

Ngũ Hành Sơn bao gồm quần thể 5 ngọn núi đá lớn tạo thành. Ở đây có vẻ đẹp thiên nhiên gắn liền với nhiều sự tích, lễ hội tôn giáo.

6. Chùa Linh Ứng

Đây là ngôi chùa còn sót lại in đậm dấu ấn phát triển của Phật giáo Việt Nam thế kỉ 21. Ngoài ra nơi đây còn là nơi hội tụ của linh khí đất trời và loài người..Đây không chỉ là nơi linh thiêng mà còn là nơi có quan cảnh đẹp là dễ dàng nhìn ngắm thành phố biển từ trên cao.

Chùa Linh Ứng tọa lạc trên một ngọn đồi mang hình con rùa hướng ra biển cả, lưng tựa vào cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn với bao chim thú.

7. Bà Nà Hills

Địa điểm du lịch Đà Nẵng _Điểm đến cho mọi thực khách khi đi du lịch

Nhắc đến Đà Nẵng không ai không biết đến địa điểm du lịch nổi tiếng BA Nà Hills này. Đây là khu du lịch nổi tiếng, có nhiều hoạt động vui chơi giải trí và rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo của Pháp.

Ngoài ra, tại đây còn sở hữu hệ thống cáp treo có nhiều kỷ lục nhất thế giới. Bạn đi cáp treo có thể ngắm nhìn được toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao. Một khung cảnh tuyệt đẹp chắc chắn bạn sẽ muốn đi thăm quan lại lần nữa.

8. Suối Mơ

Suối Mơ nằm ở ngay dưới cáp treo Bà nà, vào mùa hè, ở đây trở nên đông khách vì có ngọn thác tóc tiên 9 tầng trông giống như mái tóc của 1 nàng tiên.

Trên đây là 8 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng nếu có dịp tới nơi đây bạn nên thăm quan hết các địa điểm này nhé.

Leave a Reply