Hè này đến Phú Yên tận hưởng những phong cảnh cực đẹp

Hè đã đến rồi xách ba lô lên và đi du lịch thôi nào cả nhà ơi! Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người một địa điểm du lịch vô cùng thú vị đó chính là mảnh đất Phú Yên. Bạn đã bao giờ đến đây hoặc nghe nhắc đến địa điểm du lịch này chưa

Nếu chưa đến thì đó chắc hẳn là một điều sai sót đấy nhé! Điểm thu hút du khách khi đến đây chính là vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng của thiên nhiên, của những đầm nước trong vắt, những gành đá dĩa độc đáo, thú vị. Bật mí cho các bạn một thông tin khá là thú vị đó chính là Phú yên chính là địa điểm được lựa chọn để quay bộ phim “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đấy”.

Nói đến đây thôi thì tôi chắc hẳn mọi người đang trầm trồ ngạc nhiên và nhớ ra được điều gì đó phải không nào? Nếu bạn xem bộ phim này bạn sẽ thấy được vẻ đẹp thiên nhiên của mảnh đất này là như thế nào. Tuy nhiên nếu để cảm nhận được hết vẻ đẹp trong trẻo ấy thì phải đến tận nơi bạn mới dễ dàng cảm nhận được.

Tuy không nổi tiếng và phát triển du lịch giống Quy Nhơn hoặc Nha Trang nhưng vẻ đẹp mà Phú Yên có được lại không hề thua kém anh em lân cận.

Vậy nên đến Phú yên vào thời điểm nào? Tốt nhất bạn nên đến Phú yên vào mùa nắng từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm. Bởi vào những tháng này thời tiết rất thuận lợi để đi chơi và du lịch, ít khi gặp mưa hoặc bão. Khi đã đến Phú Yên bạn nên dành thời gian đến thăm Núi Nhạn, Mũi Đại Lãnh, Bãi Môn, Gành Đá Dĩa và một số nơi khác.

Nếu bạn yêu thích cảm giác chinh phục núi cao thì tại sao không ghé thăm núi Nhạn nhỉ? Sau khi đã khám phá núi Nhạn bạn có thể đến thăm Mũi Đại Lãnh – một nơi vô cùng tuyệt vời để ngắm nhìn bình minh đấy nhé! Hay bạn có thể dừng chân tại Ghềnh Đá Dĩa để ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo của những tầng đá chồng xếp lên nhau.

Khi đến đây bạn sẽ tận hưởng không gian tuyệt vời của thiên nhiên Phú Yên. Một vẻ đẹp thuần túy, đơn sơ, mộc mạc nhưng lại vô cùng cuốn hút. Có thể nói rằng vẻ đẹp của Phú Yên là vẻ đẹp của một viên ngọc chưa được mài dũa.

Tuy nhiên vẻ sáng trong và quyến rũ của viên ngọc ấy sẽ ngày càng nổi bật nếu được mài dùa cẩn thận. Mảnh đất này chính là khu vực tiềm năng phát triển du lịch trong tương lại. Khi đi du lịch hãy nhớ mang theo bên mình một chiếc máy ảnh nhỏ để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp cho mình bạn nhé!

Chúng tôi tin chắc rằng những địa điểm mà chúng tôi gợi ý ở trên sẽ không bao giờ làm các bạn thất vọng

Leave a Reply