Từ Hà Nội đi du lịch Nha Trang hết khoảng bao nhiêu

Từ Hà Nội đi du lịch Nha Trang hết khoảng bao nhiêu tiền? đi bao lâu là đủ? Nha Trang đẹp mơ mộng, biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Quá lý tưởng cho một kỳ nghỉ ngơi, thư giãn. Không biết tour du lịch Hà Nội-Nha Trang hết khoảng bao nhiêu?

Để chuẩn bị cho một lần đi du lịch, chúng ta cần quan tâm tới rất nhiều các khoản chi phí khác nhau. Du lịch Nha Trang cũng vậy. Đối với một tour đi từ Hà Nội tới Nha Trang, bạn cần quan tâm đến một số khoản phí chính gồm: phí đi lại, di chuyển, phí ăn uống, ngủ nghỉ và phí vui chơi.

1. CHI PHÍ ĐI LẠI, DI CHUYỂN.

Có nhiều cách khác nhau để bạn di chuyển từ Hà Nội vào Nha Trang. Hai hình thức mà chúng ta thường sử dụng nhất là máy bay và xe khách.

hà nội

a. Du lịch Nha Trang bằng máy bay

Chúng tôi xin phép được liệt kê ở đây giá vé (mang tính tham khảo, có thể thay đổi theo thời gian) của 3 hãng hàng không lớn tại Việt Nam là:

– Vietnam Airline: Giá vé của hãng này ở mức giá từ 1,229,000VND – 5,190,000VND/ vé (Tùy theo loại vé và thời điểm bay).

– Vietjetair:Giá vé của hãng này mềm hơn một chút, ở mức từ 1,002,900VND- 3,644,000VND/vé (Tùy theo loại vé và thời điểm bay).

– Jetstar: Giá vé rơi vào tầm từ 1,255,000 VND – 3,175,000VND/vé(Tùy thời điểm bay)

b. Du lịch Nha Trang bằng xe khách

Vé xe khách giường nằm có giá khoảng trên dưới 800 ngàn/người. Tuy từng loại vé, thời điểm mua vé mà giá vé sẽ thay đổi. Những dịp lễ Tết lớn, giá này có thể tăng gấp rưỡi. Hoặc thậm chí là gấp đôi

2. PHÍ ĂN UỐNG, NGHỈ NGƠI TẠI NHA TRANG.

Nha Trang là một thành phố phát triển du lịch rất mạnh. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc tìm kiếm được chỗ ăn ngủ nghỉ là không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đu vào những dịp đặc biệt như lễ Tết hay mùa lễ hội thì nên đặt trước, tránh tình trạng hết phòng hoặc phòng nghỉ không như mong muốn.

Giá cả khách sạn và nhà nghỉ ở đây cũng không quá cao. Mức giá trung bình khi thuê khách sạn tại Nha Trang là 300.000-500.000đ/phòng/ngày và nhà nghỉ giá rẻ là 150.000-250.000đ. Ăn uống tại đây cũng rất rẻ. Các món ăn có giá khá bình dân chỉ từ 20.000-40.000đ/suất cơm cho 1 người.Tùy loại và thời điểm mà giá cả này có mức giá cả chênh lệch khác nhau. Mức giá này chỉ là giá ước tính trung bình để bạn có thể ước lượng trước chi phí cần chuẩn bị thôi nhé!

3. VUI CHƠI Ở NHA TRANG CÓ TỐN KÉM?

Tin mừng là chi phí để vui chơi tại đây cũng không quá “chát”. Một số chi phí tham quan tiêu biểu tại Nha Trang như sau:

– Khám phá Vinpearl Land: 500.000đ/vé vào cho người lớn. (trẻ em sẽ rẻ hơn)

– Tour tham quan 4 đảo: 500.000đ/ngày.

– Tắm bùn khoáng tại tháp Bà: 600.000đ/bồn 2 người riêng.

– Thuê xe máy tham quan thành phố Nha Trang: 100.000đ/ngày.

Nhìn chung, từ Hà Nội đi du lịch Nha Trang cũng không phải quá tốn kém. Nếu bạn biết lên kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu. Dựa trên những thông tin chi tiết mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tự tính toán xem mình cần chuẩn bị bao nhiêu là phù hợp. Chúc bạn và những người thân yêu sẽ có một chuyến du lịch lý thú!

Leave a Reply