Khu đô thị Long Hưng chỉ đón đầu mọi lưu lượng giao thông trong khu vực

Khảo sát tại thị trường Quận2, Quận9, thị hiếu mua đất nền để ở vẫn tăng lên và được người dân, nhà đầu tư tín nhiệm sẽ tiếp tục tăng giá. Dự án được thiết kế trên tổng diện tích 11.582 m2, với 518 căn hộ chung cư 2-3 phòng ngủ, 10 căn hộ sân vườn, 10 căn shophouse, 6 căn hộ Duplex…. Sức mua dòng sản phẩm này ở trục khu đô thị phía Đông đã được định hình là tối đa TP.HCM với 70% các thanh toán.

Kết quả của đa số cuộc điều tra chỉ ra rằng, ở phân khúc cao cấp, chỉ những chủ chi tiêu đi đầu, độ tin cậy và có năng lực mạnh mới có thể chiến thắng và sức hút được sự quan tâm của khách hàng mua để ở lẫn khách hàng BĐS. Chuyên gia Trần Khánh Quang cho rằng giá đất hiện nay đã hết tăng liên tiếp theo tuần/tháng như thời điểm trước nhưng chất lượng một miếng đất vẫn cao hơn nhu cầu thực tế của đa số. Vợ chồng anh Phạm Thế Chưởng, (trọ Quận7) cuối tuần thường xuống Quận9 để “thăm dò” giá đất.

Đối với phương thức nhà ở có thị hiếu thật, mà ở nơi đây căn hộ có giá hợp Ngân sách sẽ tiếp tục mát mẻ trong thời kỳ này. Đặc biệt, với các nền qui mô lớn từ 80m2 trở lên, giá khá cao…khách hàng sẽ gian khổ hơn trong các công việc nắm giữ chốn an cư cho bạn. Đơn cử, Đại Quang Minh cho thấy, đang cho ra thị trường tầm 6.000 căn hộ mới tại Đồng Nai ở dự án Sala (Q2)… Trong khi đó, ThuDuc House cho hay, vào tháng 9/2017, chủ đầu tư này sẽ ra mắt dự án Chung cư đẳng cấp Centum Wealh tại Q9.

Nhiều dự án, sau hàng chục năm về phần mình DN vẫn “án binh bất động”. Điểm lưu ý chung của những dự án này thường là tổng diện tích lớn, tất cả tác dụng, chủ đầu tư có thương hiệu trên thị trường và dự án phải được tiện nghi quản lý tốt. Trong bối cảnh đó, BĐS biến thành chọn số 1 trong các kênh chi tiêu đối với đa số chúng ta.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.