Ghé Thăm Phú Yên Đừng Quên Check In Kè Chắn Sóng Xóm Rớ Cùng Những Viên Đá Rêu Xanh

Mùa xuân là mùa của những gieo mầm ước mơ và cũng là mùa của sự sinh sôi nảy nở, giữa đất trời thiên nhiên cùng cỏ cây tươi tốt, mùa xuân sẽ đem đến cho người ta những hy vọng và ước mơ về một cuộc sống mới, có thể nói đối với mảnh đất Phú Yên, mùa xuân ở nơi này trông khá rực rỡ so với những nơi khác, khí hậu thuận lợi đang là một thuận lợi sẽ làm những phiến đá ngoài bờ biển bị rêu xanh phủ kín, chỉ cần du khách ghé thăm khu vực kè chắn sóng ở Xóm Rớ sẽ cảm nhận được điều này rõ nét nhất.

Vì là một địa danh hết sức độc đáo và hấp dẫn nên nơi này thường thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan đặc biệt là vào dịp mùa xuân, những kè chắn sóng và các tảng đá lớn nhấp nhô trên mặt nước đang bị rêu xanh phủ kín trông rất đẹp mắt, du khách nào từng một lần ghé thăm chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị và hấp dẫn.

Tọa lạc tại một vùng đất nhỏ bé của xóm Rớ, phường Phú Đông – Tuy Hòa. đường di tới đây cũng khá dễ dàng và thuận lợi, nếu du khách ở trung tâm của thành phố có thể di chuyển về hướng Nam khi tới cầu Hùng Vương sẽ gặp một đoạn ngã tư và rẽ trái đi thêm một đoạn nữa là du khách sẽ tới được với nơi này. Vì là một chiếc kè chắn những cơn sóng ở ngoài biển được người dân nơi đây xây dựng nên hầu hết những cảnh quan của nơi này đều trông rất hoang sơ và đơn giản, tuy nhiên nhờ sự tạo hóa của thiên nhiên và khí hậu của mùa xuân tràn đầy sức sống nên những bờ đá cùng các vách đá nhô lên đang bị rêu phong ở nơi đây phủ kín, du khách bước trên những đám rêu phong sẽ bị hút hồn với những cảnh đẹp khó cưỡng.

Những viên đã trông giống như những chiếc ghế bị phủ kín bởi một lớp dày những riêu xanh, du khách có thể ngồi xuống phiến đá và nghỉ ngơi ngắm cảnh, cùng tận hưởng bầu không khí tươi mát của gió biển và cùng hòa mình vào với thiên nhiên đất trời sẽ vô cùng xinh đẹp và làm cho du khách cảm thấy thích thú.

Vào những buổi sáng tinh khôi, khi mặt trời còn đang ngủ người ta đã nhận thấy sự có mặt của những du khách ghé thăm đến nơi này để chiêm ngưỡng mặt trời mọc, những không khí đầy thơ mộng và dễ chịu của buổi sáng sẽ tạo nhiều cơ hội cho những ai thích ngắm biển và đón ánh bình minh. Màn sương mở ảo cùng những hình ảnh của các con thuyền ra khơi dánh cá sẽ là một khoảnh khắc để lại dấu ấn đẹp cho du khách khi ghé thăm nơi này.

Leave a Reply