Những địa chỉ chụp ảnh cúc họa mi cực đẹp ở Hà Nội

Thời tiết Hà Nội nắng đẹp cũng là khi những vườn cúc họa mi rực rỡ khoe sắc màu. Nếu các bạn muốn lưu giữ lại những bức ảnh tuyệt đẹp trên nền trắng tinh khôi thì hãy đến những địa điểm sau nhé

cúc họa mi, Hà Nội, mùa hoa, chụp ảnh
Làng hoa Nhật Tân

Nằm ở ngay dưới chân cầu Long Biên, Làng hoa Nhật Tân là địa điểm chụp ảnh tứ mùa của những người yêu hoa. Trong các ngày thu, các vườn cúc họa mi trắng muốt nở rộ làm cho nơi đây trở thành một điểm đến thực sự “đắt giá”.

Làng hoa Nhật Tân thuộc địa bàn phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội). Đi từ nội thành Hà Nội, các bạn có thể di chuyển bằng xe bus (tuyến 58,55, 31), xuống tại ngã ba Nhật Tân, tiếp đó có thể đi bộ đến vườn hoa.

Nếu chọn phương tiện cá nhân, bạn có thể đi theo đường Âu Cơ, sau đó rẽ vào ngõ 264, đi qua vườn đào và vườn quất là tới vườn hoa. Hoặc cũng có thế đi dọc hết bờ đê Nghi Tàm, lúc đến chợ hoa Quảng An thì rẽ vào, đi thẳng con đường này là đến.

Cánh đồng hoa Quảng An

Nằm ở Tứ Liên, Tây Hồ, để đến cánh đồng hoa Quảng An, các bạn có thể đi men theo Hồ Tây và sông Hồng khoảng 1km là sẽ đến làng hoa Quảng Bá.

Tại đây, cúc họa mi thường được trồng xen lẫn với những gốc đào, vì thế ngoài việc check-in với loài hoa mong manh này, các bạn còn có thể tạo dáng bên những cành đào tết.

Vườn hoa bãi đá Sông Hồng

Nếu đến thăm vườn hoa Nhật Tân, các bạn cũng nên ghé qua bãi đá Sông Hồng. Ở đây có rất nhiều vườn hoa đủ sắc màu đan xen nhau tỏa hương thơm ngát, khiến cho bạn tận hưởng được một khung cảnh cực đẹp và thơ mộng.

Từ vườn đào Nhật Tân, các bạn đi thẳng qua 1 số khu vườn khác, đến gần tới cuối ngõ 264 Âu Cơ là đến. Giá vào cửa là 40k/người (sinh viên, học sinh, và em nhỏ có thể được giảm giá), các bạn có thể chụp ảnh thỏa thích tại những vườn cúc họa mi và nhiều loại hoa khác.

Các dịp cuối tuần, tại khu vực này khá đông. Ngoài ra, đi lại trong bãi đá khá nhấp nhô nên lưu ý mang đồ đạc, trang phục nhẹ nhàng, để dễ di chuyển. Và đừng quên phải xạc pin điện thoại thật đầy hoặc là mang theo sạc dự phòng vì ở đây sẽ có rất nhiều cảnh sắc thú vị khiến bạn muốn check-in mãi đấy.

Cánh đồng hoa Tây Tựu

Đây là một khu vực trồng hoa lớn nhất ở HN, nằm trên địa phận huyện Bắc Từ Liêm. Nơi đây có ko gian rộng thoáng với các thửa ruộng trồng nhiều loại hoa khác nhau… Để tới được cánh đồng hoa Tây Tựu, bạn có thể đi hết Xuân Thủy – Cầu Giấy, đi qua Cầu Diễn đến Đại Học Công Nghiệp.

Tiếp đó đi đến Ngã 3 Tây Tựu rẽ phải là tới làng hoa. Ở làng hoa này, bạn có thể mua một bó cúc họa mi nhỏ và thoải mái chụp ảnh, trò chuyện cùng người trồng hoa.

Leave a Reply