Điểm mặt 15 chương trình chính trong lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Hiện tại có một số bạn đang thắc mắc không biết lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 diễn ra bao nhiêu chương trình? Hiểu được điều này nên Viet Fun Travel đã sưu tầm, tổng hợp để giờ đây có thể giới thiệu cho bạn đọc thông tin về những chương trình chính trong lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 để các bạn có dịp tham khảo.

1. Chương trình khai mạc lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Chương trình này diễn ra vào ngày 23.12 lúc 20 giờ tại Quảng Trường lâm Viên. Mục đích chính: làm lễ khai mạc, tuyên bố lý do tạo ra chương trình Festival hoa và trình diễn khá nhiều chương trình, tiết mục hay, đặc sắc cho các bạn tham khảo.

le hoi Festival Hoa da lat 2017

Múa hát chào mừng trong đêm khai mạc lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

2. Đêm rượu Vang Đà Lạt

Đêm rượu Vang này cũng khá hay, là nơi trưng bày, giới thiệu đặc sản Rượu Vang Đà Lạt cho mọi người tham quan, thưởng thức mà mua về làm quà biếu. Theo như thông tin chính thức, Đêm Rượu Vang sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 24.12.2017 – đúng vào đêm Giáng Sinh an lành.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Chương trình đêm hội rượu Vang Đà Lạt

3. Tuần lễ thời trang áo dài – lụa

Diễn ra trong khoảng thời gian 3 ngày , cụ thể từ ngày 23.12 đến hết ngày 25.12.2017, tuần lễ thời trang áo dài – lụa hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những màn trình diễn thời trang ấn tượng nhất. Địa điểm diễn ra ở khu vực Sân Golf Đà Lạt Palace.

4. Chương trình đêm hội Đà Lạt – Sự kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành

Chương trình này diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 26.12.2017 tại Quảng Trường Lâm Viên. Nội dung chính của đêm Đà Lạt này nhằm giới thiệu đặc sản Đà Lạt, một số loại nông sản, giống cây trồng nổi tiếng cho khách tham quan, du lịch gần xa được biết.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Múa hát chào mừng đêm Đà Lạt – Sự kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành

5. Không Gian Hoa Đà Lạt

Không Gian Hoa diễn ra tại khá nhiều địa điểm ở Đà Lạt, Một số địa điểm chính là khu vực Hồ Xuân Hương, đường hoa Lê Đại Hành, khu vực cầu Ông Đạo, công viên Trần Hưng Đạo… Thời gian diễn ra không gian Hoa xuyên suốt trong 5 ngày, từ 23.12 đến hết 27.12.2017.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Không Gian Hoa Đà Lạt với muôn vàng loài hoa đẹp, quý hiếm cho các bạn tìm đến ngắm nhìn, chiêm ngưỡng

6. Trưng bày cây cảnh quốc tế

Chương trình này khá lớn, diễn ra xuyên suốt trong 11 ngày, từ ngày khai mạc 23.12 kéo dài đến hết ngày 2.1.2018. Địa điểm trưng bày ở khu vực vườn hoa thành phố Đà Lạt.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Trưng bày cây cảnh quốc tế Đà Lạt

7. Hội chợ Festival Hoa Đà Lạt

Hội chợ này trưng bày khá nhiều mặt hàng nổi tiếng ở Đà Lạt cho bạn bè gần xa được biết. Những mặt hàng này là: những loài hoa đẹp, những giống cây trồng, những loại nông sản, đặc sản Đà Lạt cùng những món đồ thủ công mỹ nghệ, trang sức, quần áo…

Thời gian diễn ra hội chợ bắt đầu từ ngày 23.12 đến hết ngày 2.1.2018 tại công viên Trần Quốc Toản – Khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Chương trình hội chợ Festival Hoa Đà Lạt

8. Lễ bế mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt

Lễ bế mạc cũng diễn ra ở khu vực Quảng Trường Lâm Viên vào lúc 20 giờ ngày 27.12.2017. Trong lễ bế mạc sẽ có nhiều tiết mục hay, nhiều chương trình ca múa nhạc đặc sắc nhất cho du khách tham quan, trải nghiệm.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Ca múa nhạc bế mạc chương trình đêm hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Và còn nhiều chương trình lễ hội khác nữa như Phố Trà – Cafe, Phiên chợ Rau Hoa Đà Lạt, Hội thảo đầu tư, phát triển Đà Lạt, Lâm Đồng, chương trình đêm hội “Tơ – Trà”… các bạn có thể truy cập… để tìm hiểu thêm nhé.

Trên đây là thông tin về những chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng khi đã tìm hiểu xong thông tin này, các bạn sẽ cảm thấy yêu thích Festival Hoa Đà Lạt hơn và quyết định thực hiện ngay chuyến du lịch Đà Lạt trong thời gian sắp tới nhé.

Leave a Reply