Khu du lịch suối mơ – Đồng Nai

Nơi đây vào những năm trước vẫn chưa phát triển như bây giờ, hồi lúc mình tới cùng đám bạn lên đó tham quan thì vẫn còn hoang sơ và không có nhiều xây dựng. Vào thời gian gần đây mình lên lại lần nữa thì nó đã phát triển một cách chóng mặt làm mình cũng bất ngờ khi thấy cảnh tượng này. Và nơi này giờ đã được nhiều người biết tới với một khu du lịch mới phát triển có tên là suối mơ.

Nơi đây thích hợp cho những bạn thích khám phá và yêu thiên nhiên với phong cảnh đẹp vô cùng, giúp bạn có một kỳ nghỉ ý nghĩa. Nơi đây có diện tích quy hoạch lớn, có các mái chòi, lều rất thích hợp cho các gia đình, nhóm bạn hay các trường tổ chức đi trại và các trò chơi thể thao. Các bạn có thể tha hồ bơi lội, chơi những trò chơi và chụp hình, chơi cầu tuột với các trò dưới nước, còn với người lớn tuổi có thể nằm trên ghế thư giãn và ngắm cảnh.

Địa điểm này cách Dầu Giây khoảng 60km đi hướng về Đà Lạt. Khi bạn đi hướng từ Dầu giây đi thẳng sẽ có bảng chỉ khu Du lịch suối mơ theo bảng chỉ đường bạn vào thêm 1,5km sẽ tới khi du lịch suối mơ. Đường đi hơi phức tạp nếu bạn là người không rành đường thì nên hỏi người dân nhé.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt tháng 12 có gì hay?

Khi bạn tới được địa điểm này. Bạn mua vé với giá 70.000 vnđ/người và con nít hoặc dưới 1m3 thì 40.000vnđ/người. Khi bạn vào cổng bạn sẽ thấy có dòng nước trong xanh, mát lạnh với một dãy đá uốn lượn theo bờ hồ làm tô đẹp thêm cho hồ. Nước nơi đây từ thác đổ xuống trắng xóa, chảy vào các bờ đá thấp tạo nên hồ nước xâm xấp ngang mắt cá chân, các bạn có thể lội nhẹ dưới dòng nước và cảm nhận sự tươi mát của dòng nước. Còn kế bên hồ là nước cao hơn một chút, dành cho các bé bơi lội. Ngoài bơi lội còn có một hồ to khác với các trò chơi thú vị như đạp xe trên nước, chơi banh nước trái banh khổng lồ bằng nhựa mềm, các bạn có thể chui vào và tha hồ nhào lộn trên mặt nước.

Với những nội dung trên về khu du lịch suối mơ vẫn chưa nhiều người biết tới, mong rằng sẽ gửi tới bạn đọc nếu bạn đang có dự định tới nơi đây mà còn phân vân. Nếu bạn là một người thích khám phá thì những nơi chưa nhiều người biết thì bạn nên đến trước để trải nghiệm một lần. Chúc bạn có một chuyến đi nhiều điều thú vị và ý nghĩa với những chặn đường bạn đang đi tìm và khám phá nhé.

Xem thêm: Tổng hợp 15 chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 đầy đủ nhất

Leave a Reply