Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho sàn gỗ cao cấp từ sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Năm sắp hết, tết sắp đến, nhà nhà, người người nô nức đi mua sắm, chuẩn bị trang hoàng cho ngôi nhà để đón một năm mới an lành với hi vọng một năm đầy hạnh phúc, tài lộc. Các cửa hàng liên doanh chúng tôi là một chuỗi các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao, mỗi năm sẽ chọn ra một sản phẩm để chạy khuyến mãi. Và năm nay, các loại sàn gỗ cao cấp từ sàn gỗ Nguyễn Kim là lựa chọn ưu tiên được đa số các thành viên bỏ phiếu.

sàn gỗ cao cấp từ sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ cao cấp từ sàn gỗ Nguyễn Kim ngày càng thịnh hành

Bắt kịp được xu thế phát triển của thời đại, khi mà nhu cầu làm đẹp không chỉ cho bản thân mà còn cho cả nơi sinh sống và làm việc. Chúng tôi tin ván sàn gỗ  nói chung và các loại ván sàn gỗ cao cấp sẽ làm bạn hài lòng. Hiện nay, một số sản phẩm của chúng tôi đang chạy chương trình giảm giá 10% như sàn gỗ teak, sàn  Muồng đen, sàn Chiêu Liêu… một vài sản phẩm nổi bật của chương trình giảm giá 20% như: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Hornitex tại sàn gỗ Nguyễn Kim…Đặc biệt, nếu đơn đặt hàng các loại sàn gỗ cao cấp của bạn đa dạng, nhiều chủng loại thì khuyến mãi trên tổng hóa đơn có thể lên tới 50%. Nào, hãy nhanh chóng liên hệ với sàn gỗ Nguyễn Kim bằng cách thông qua bất kì cửa hàng nào có bán sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao trên toàn quốc để hưởng đợt khuyến mãi khủng nhất từ trước đến giờ. Hãy thể hiện đẳng cấp của mình qua các sản phẩm sàn gỗ cao cấp mà chúng tôi cung cấp cho bạn. sàn gỗ hornitex tại sàn gỗ nguyễn kim

Các dòng sàn gỗ cao cấp hiện nay giá đã giảm rất nhiều so với cách đây 5,6 năm. Lý do là càng ngày các thương hiệu gia nhập thị trường sàn Việt Nam càng nhiều khiến sự cạnh tranh trở nên rất khôc liệt. Những dòng sàn Hornitex, Meister … trước đây có thể lên đến 400, 500 nghìn đồng/m2 thì này đã giảm khoảng 20 đến 30 nghìn đồng/m2 . Bạn hãy tham khảo bảng giá tại  showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến 0909102111 để được tư vấn kỹ hơn.

 

Leave a Reply