Một số phong cách mix đồ nam cho mùa du lịch

Mùa hè của những chuyến du lịch đang đến rồi các chàng trai đã chuẩn bị được những trang phục gì cho mùa du lịch năm nay chưa? Nếu chưa bạn hãy xem một số phong cách mix đồ nam cho mùa du lịch để có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé .

Áo phông và quần short nam

Với những chàng trai trẻ đây chắc hẳn là một lựa chọn phổ biến trong mùa du lịch bởi đây là một set đồ cự kỳ đơn giản mà lại vô cùng trẻ trung năng động cho ngày hè. Một số lưu ý là bạn nên lựa chọn những chiếc áo phông có hình họa tiết tươi sáng để với quần short jeans hoặc kaki tối màu và đừng quên một đôi giầy da lộn nam sẽ rất đẹp và chuẩn phong cách phái mạnh.

Mix áo sơ mi và quần short nam

Khi nhắc đến trang phục biến cho nam giới không ai là không nghĩ đến những chiếc áo sơ mi Hawaii- một biểu tượng thời trang mùa hè với những họa tiết cây dừa, hoa, lá, sóng biển…cùng màu sắc nổi bật sẽ luôn là lựa chọn thích hợp khi phối hợp cùng quần shorts kaki nam và một đôi giày lười chắc chắn bạn sẽ vô cùng phóng khoáng và phong cách trong set đồ ấn tượng này .

Ngoài ra với những anh chàng muốn một phong cách trưởng thành hơn có thể mix những chiếc áo sơ mi công sở với chiếc quần short kaki cá tính cũng là một lựa chọn khá thịnh hành trong mùa du lịch của các quý ông .

Áo thun nam và quần jogger

Khi đi da ngoại hay du lịch vào mùa hè chắc chắn bạn sẽ phải vận động nhiều và vì thế những chiếc quần cứng nhắc như jean, kaki đôi lúc sẽ không phù hợp với bạn. Vì vậy vào những thời điểm như vậy lựa chọn một chiếc jogger mix cùng áo thun nam sẽ vô cùng sáng suốt nhất dành cho bạn với chất thun co giãn để bạn thoải mái vận động. Vì vậy khi chuẩn bị đồ đi du lịch mùa hè cho mình các chàng trai chắc chắn không thể thiếu mẫu quần jooger này nhé .

Leave a Reply