Những điểm dừng chân không thể bỏ qua khi tới Cô Tô

Trạm đèn hải đăng
Tới Cô Tô, các bạn sẽ không thể chưa đến với trạm đèn hải đăng. Được ví như hai con mắt trong tim của Cô Tô, tại đây bạn có thể thoải mải hòa tâm hồn vào trong bầu không khí mát lành, trong veo của đại dương đảo, bối cảnh Huyện Đảo Cô Tô sẽ thu vào khoảng mắt của hành khách, từ thị xã biển đẹp, bình dị & êm đềm cùng thời đại của nhân loại khi đến đây, các rừng cây xanh mướt trải dài dọc bãi biển như tô điểm thêm cho bầu không khí Cô Tô nơi đây góp phần tươi xanh hay các mái nhà giản dị, êm ả lấp ló trong những hàng cây xanh.

Để tới được với quốc tế Huyện Đảo Cô Tô hiện lên trong góc nhìn hành khách, hành khách bắt buộc phải trải qua các khúc cua dốc đứng rồi lại leo tiếp lên 72 bậc cầu thang từ dưới chân lên đến đỉnh ngọn đèn hải đăng để được ngắm nhìn phong cảnh tại đây.

Kết quả hình ảnh cho Trạm đèn hải đăng cô tô

Bãi đá Cầu Mỵ 
vị trí thứ hai mà bạn sẽ tới khi đến với Đảo Cô Tô dễ nhìn, đây sự thật là 1 thiên đường đẹp nhất mà bạn không có khả năng bỏ quên, nó nằm ngay hướng phía nam Cô Tô phệ. Bờ đá Cầu Mỵ được ví như là thiên đàng của tình cảm của thân thương, vui vẻ lứa đôi.

Cầu Mỵ với hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua bao nhiêu năm xuất hiện & là chứng nhân lịch lãm của Huyện Đảo Cô Tô. Những con sóng hôm sớm vỗ về các mỏm đá kỳ lạ trầm tích cùng theo với gió như lời tâm tình của tình cảm cặp đôi dịu dàng, da diết. Nước hồ đã hình thành một kì quan hiếm thấy & tốt đẹp mà chỉ riêng Đảo Cô Tô mới có, đó là 1 cái đẹp rất đặc thù của Cô Tô.

những lớp đá với tương đối nhiều sắc tố khác nhau được xếp tầng với tương đối nhiều hình thù đẹp tạo được một bức tranh sinh động về quy trình thiết kế của thiên nhiên, một nét đẹp mà vạn vật thiên nhiên ban khuyến mãi ngay cho nhân loại. Ở chỗ này, hành khách như hòa cùng vạn vật thiên nhiên trong lành tươi mát.

Bãi biển Hồng Vàn
đến với Cô Tô, các bạn sẽ rưng rưng, bồi hồi trước những bờ biển hoang vu, tuyệt đẹp, khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi. Hồng Vàn là 1 trong những địa danh sẽ khiến bạn cần cảm thấy như vậy, một lần được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các bạn sẽ không còn phút giây nào rất có thể quên được nét đẹp tại đây.

tọa lạc phía đông Đảo Cô Tô, hồ Hồng Vàn toát lên với cái đẹp bình dị, êm ả dịu dàng, những cơn sóng đại dương lăn tăn nhẹ dịu vỗ vào bờ với các cơn gió mát dịu nhẹ từ hồ đưa đến khiến khách du lịch giống như là đang hòa tâm hồn vào vạn vật thiên nhiên. Các bờ cát thướt tha cùng dòng nước trong xanh sẽ níu chân du khách chẳng thể nào rời xa.

Khi mặt trời khởi đầu chiếu các ánh nắng mặt trời thứ nhất xuống mặt nước, màu xanh lá cây của nước hồ lấp lánh lung linh ánh sáng ban mai tạo ra khuông cảnh thật thần diệu,đẹp tới nao lòng, đây chính là giai đoạn đẹp tuyệt vời nhất ở bờ biển Huyện Đảo Cô Tô, là vị trí tuyệt vời để ngắm rạng đông.

Kết quả hình ảnh cho Bãi biển Hồng Vàn
Con đường tình yêu
các con phố trải dài màu xanh da trời của cây cối, hoa lá với ánh nắng rubi dịu nhẹ tạo ra một khung cảnh đặc biệt lãng mạn và tươi đẹp trong các tập phim Hàn Quốc sẽ khiến khách tham quan xao lòng.

Không cần tới Nước Hàn để cảm nhận điều đó,bạn hãy tới với con đường mang tên đường tình thân ở Cô Tô dễ nhìn. Tuyến phố dài thêm hơn 2 km được lát gạch đỏ men theo dọc bãi biển với phía hai bên đường là nhì hàng dương trong xanh, vi vu trước gió. Bạn có thể đi bộ hay phải đi xe đạp điện để quốc bộ khi đến đây để ngắm rạng đông đẹp mà chỉ riêng nơi đây mới có.

Leave a Reply