Cách làm salad

Bao giờ muốn bạn có thể làm cho một bữa ăn nhanh chóng, dễ dàng đó là rất bổ dưỡng và ít calo và chất béo? Vị giác của bạn có khao khát một cuộc khủng hoảng hương vị không? Salad luôn là một lựa chọn lành mạnh. Dưới đây là các bước cơ bản để chuẩn bị món salad ngon miệng.

Lấy một cái bát và một đầu rau diếp. Rửa kỹ rau diếp. Phá vỡ lá, và chà xà lách dưới nước lạnh, sau đó lau khô. Để tiết kiệm thời gian, hãy sử dụng một túi rau diếp đã được rửa sạch và cắt nhỏ. Nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng xà lách trộn hoặc một túi salad “kỳ lạ” hơn.
Romaine, Boston, và rau diếp đỏ là lựa chọn tuyệt vời cho món salad, như radicchio, rau bina, xoăn sống động và cải xoăn.
Thêm rau mà bạn thích. Rửa và cắt một vài rau để quăng vào món salad. Thêm hương vị thú vị, chẳng hạn như cà chua, cần tây, và các loại thảo mộc (tươi là tốt nhất).
Theo một nguồn, bơ, hạnh nhân, bông cải xanh, và táo là một trong những “Top 10” thực phẩm lành mạnh, vì vậy hãy xem xét thêm những để xà lách của bạn.
Không thêm “quá nhiều thành phần khác nhau” vào món salad của bạn.
Các lựa chọn lành mạnh cho món salad của bạn bao gồm:
ớt chuông
pho mát dê
cà rốt
Dưa leo
Những hạt lựu
Phô mai mozzarella
quả sung

Thêm thịt. Nếu bạn muốn một món salad với thêm protein, thêm miếng thịt gà tây xắt nhỏ hoặc các loại thịt khác.
Thịt trắng hoạt động tốt nhất trong món salad, nhưng thịt tối thì tốt.
Nếu bạn còn gà hoặc gà tây, xúc xắc thịt thành từng miếng nhỏ và quăng nó vào món salad. Đó là một cách tuyệt vời để thêm protein vào bữa ăn của bạn.

Quyết định giữ cho món chay chay. Đậu phụ, khối seitan và quả óc chó là lựa chọn tốt cho bất kỳ món salad không có thịt nào.
Nuts thêm ngon khủng hoảng. Hạt thông, quả hồ trăn, hạt điều, và thậm chí đậu phộng được đóng gói với các loại dầu và protein lành mạnh. Hạnh nhân có thể là loại hạt giàu chất đạm, bổ dưỡng nhất mà bạn có thể thêm vào món salad.
Orzo hoặc quinoa là lựa chọn tuyệt vời thay vì thịt. Orzo là một loại mì nhỏ hình hạt giống, nấu nhanh. Quinoa là một loại cây giống như hạt, thường được sử dụng như một loại thay thế cho gạo. Quinoa khỏe mạnh hơn, nhưng cả hai đều ngon trong món salad.
Trộn tất cả các nguyên liệu vào tô. Thêm thay đồ yêu thích của bạn.

Phục vụ. Đó là một bữa ăn nhẹ dễ dàng, lành mạnh và ngon, đầy đủ các thành phần giòn và dai.

Leave a Reply