Những mẫu thiết kế quầy bar inox đẳng cấp mới nhất

Những mẫu thiết kế quầy bar inox đẳng cấp mới nhất

Quầy bar inox là những thiết bị được thiết kế, lắp đặt tại khu vực dành riêng cho các Bartender thực hiện việc pha chế các loại đồ uống để phục vụ khách hàng, và để bartender thể hiện nghệ thuật pha chế chuyên nghiệp hơn, nhằm có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.
Ngày nay nói đến quầy bar inox thì chắc ai cũng biết, bởi đây là thiết bị sử dụng khá phổ biến, rộng rãi tại các nhà hàng, quán bar, café…Nên hiện tại nếu bạn muốn kinh doanh mở nhà hàng, quán bar, café…thì bạn nên chọn sử dụng những thiết kế quầy bar không chỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng, phục vụ mà còn cần phải có nét ấn tượng riêng, đẳng cấp, hiện đại hơn.

Vai trò ứng dụng quầy pha chế inox

Quầy pha chế là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong khu vực pha chế của nhà hàng- khách sạn cũng như tất cả các cơ sở kinh doanh lĩnh vực thức uống. Lựa chọn trang bị quầy pha chế inox cho nhà hàng- khách sạn là ưu tiên hàng đầu cho các kế hoạch kinh doanh của các chủ đầu tư. Thông thường, một hệ quầy pha chế inox với thiết kế khoa học và tiện dụng là hệ quầy tích hợp các thiết bị phục vụ pha chế gồm có: thùng chứa đá 2 lớp inox, có đổ Foarm cách nhiệt, chống tan chảy đá, một chậu rửa có 2 hộc thuận tiện đổ thức uống thừa và rửa dụng cụ pha chế, các khay gờ, khay GN để các chai sirup, nguyên liệu pha chế theo loại, thùng rác inox gắn trong hệ quầy có nắp đậy vệ sinh, trên các chậu rửa có gắn các kệ song có tầng để úp ráo các dụng cụ pha chế sau khi rửa,…

Thiết kế quầy pha chế chuyên nghiệp, đẳng cấp

Quầy bar inox tích hợp 

Để sở hữu được một quầy bar inox đẳng cấp trước hết bạn cần phải xác định được quy mô và phong cách kinh doanh của nhà hàng, quán bar, café của bạn để lựa chọn mẫu phù hợp.
Thiết bị quầy bar phải được sản xuất từ những vật liệu chất lượng, có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra còn phải đảm bảo có tính thẩm mỹ, sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Hiện nay loại vật liệu có thể sử dụng để sản xuất quầy bar và đáp ứng được những yêu cầu trên chỉ có thể là vật liệu inox, bởi vật liệu inox có độ bền cao, không gỉ, luôn sáng bóng, chịu nhiệt tốt…
Những thiết bị không thể thiếu đối với một quầy bar đẳng cấp gồm có các thiết bị sau:
– Tủ giữ lạnh quầy bar – Cooler
– Thùng đá inox
– Bàn lạnh trưng bày rượu
– Chậu rửa inox
– Cocktail station
– Các thiết bị máy xay sinh tố, máy ép…
– Thùng rác inox

Tuy nhiên, để sở hữu được mẫu quầy pha chế inox  đẳng cấp, đảm bảo chất lượng bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế, sản phẩm, lắp đặt quầy bar inox có uy tín trên thị trường.

Những mẫu quầy bar inox mua ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu hãy đến với Công ty Inox Hùng Cường chúng tôi để có thể sở hữu được những mẫu quầy bar vừa có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa có tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo chất lượng.
Công ty Inox Hùng Cường là đơn vị chuyên cung cấp các quầy bar và các thiết bị sử dụng cho quầy bar, là đơn vị hiện đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và tin dùng những sản phẩm, dịch vụ gia công tại Công ty. Những thiết bị sản phẩm do Công ty Inox Hùng Cường cung cấp đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Những mẫu quầy bar được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán café, quán bar, khách sạn…

Leave a Reply