Có nên dùng gen săm lông mày khi đi du lịch biển không?

Đi du lịch không đơn thuần là đi chơi, mà còn là thời điểm để cho mọi cô gái “bung lụa” vẻ đẹp của mình. Một trong những điểm được các cô gái chọn khoe nhiều nhất đó chính là khuôn mặt. Thế nên mọi thứ trên khuôn mặt luôn cần sự hoàn hảo nhất.Tất nhiêu ngoài môi và mắt thì lông mày chính là một trong những phần cần phải ấn tượng của cô gái.

Một cặp lông mày đẹp cần yếu tố gì?

Có rất nhiều yếu tố tạo cho cô nàng một đôi lông mày đẹp, nhưng tớ thiết nghĩ khuôn dáng lông mày chính là yếu tố quyết định nên “nhan sắc” của lông mày lẫn khuôn mặt của chủ nhân của nó. Tuy nhiên nếu như tạo khung lông mày bằng cách săm, khắc, phun thêu thì nguy cơ tiềm ẩn hỏng khá cao, hoặc sau khi làm xong nhìn lại không được tự nhiên. Còn nếu vẽ lại sợ lúc tắm biển sẽ bị trôi. Cho nên dùng gen săm lông mày chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Gen săm lông mày là gì?

Gen săm lông mày là một loại mỹ phẩm dành cho việc tạo khuôn của lông mày, gen cho màu lông mày như lúc bạn săm lông mày thực thụ, nhưng độ bền của màu chỉ trong 7 ngày thay vì vài ba năm như săm thật. Điểm đặc biệt của gen săm là cho màu sắc và độ lì y chang khi bạn săm lông mày thật, đồng thời lại có khả năng chống thấm nước hiệu quả, cho bạn tung tăng nô đùa check in mà không lo bị “phai màu”.

Cách sử dụng gen săm lông mày ra sao?

Trong trường hợp bạn không khéo tay, bạn hãy sắm cho mình một bộ khuôn lông mày. Sau đó đeo khuôn lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn và lấy gen săm lông mày thoa lên trên. Để chừng 10-15 phút như lúc ta nhuộm tóc rồi rửa đi bằng nước sạch. Màu sắc bám ngay trên lông mày sẽ tạo ra một khung lông mày đẹp tựa săm mà cách thực hiện lại dẽ ớt như  ăn cơm vậy. Tôi tin rằng bạn cũng suy nghĩ như tôi, chúng ta không thể nào tin được điều đó lại có thể xảy ra.

Sau khi đi du lịch nếu bạn không thích dáng lông mày đó nữa có thể dùng nước tẩy trạng và lau nó đi.

Một số câu hỏi khi dùng gen săm lông mày

  • Sản phẩm có gây hại cho lông mày không? Không vì nó đơn giản chỉ là một loại thuốc nhuộm, nó còn giúp cho lông mày đen đẹp hơn.
  • Giá thành có đắt không? Chỉ hơn trăm ngàn, dùng qua lại được nhiều lần khi tính ra số lần dùng thì vẫn còn rất rẻ.
  • Có gây kích ứng không? Tùy theo cơ địa mỗi người mà sản phẩm có kích ứng hay không. Nhưng về cơ bản thì sản phẩm không mấy gây kích ứng.

Leave a Reply