Những điểm đến hấp dẫn trên khu vui chơi Bà Nà

Bà nà điểm dừng chân của du khách khi đặt chân đến Đà Nẵng, nó nằm cách trung tâm thành phố 35 Km về hướng Tây Nam, thuộc địa phận huyện Hoà Vang. Có độ cao lên đến 1487m so với mực nước biển nên thời tiết trên Bà Nà rất dễ chịu.

Các điểm dừng chân khi đến bà nà

Cáp treo

Là đường cáp với 22 trụ và 94 ca bin có năng suất hoạt động 1500 khách / giờ, được thế giới công nhận nhiều kỹ lục như, là đường cáp 1 dây dài nhất, có độ chênh nhất, chiều dài nhất và cân nặng cũng nhất luôn. Đây là niềm tự hào không chỉ riêng của người dân Đà Nẵng mà còn cả nước.

Khu vui chơi Fantasy park

Tổng diện tích khu vui chơi theo quy hoạch ban đầu là 21.000 m2, với nhiều trò chơi từ giải trí nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh. Đồng hành cùng với đó là khu ẩm thực phục vụ hâu như các món ăn của Á và u vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ vô cùng thích thú và khó quên khi đến với nơi này.

Cùng điểm qua những trò chơi miễn phí tại đây nhé:

Phi công Skiver

Skiver là một sân chơi dành cho các bạn muốn trở thành các phi hành gia, bạn được tự do điều khiển chiến cơ của mình qua các đồi núi, sông hồ được mô phỏng bằng kính 3D. Tất cả nhìn như một chiến bay thật sự vậy đó, cho bạn cam giác vô cùng thích thú và kỳ lạ.

Công viên kỷ Jura

Đây là nơi tái hiện lại khung cảnh của thế giới cách đây 150 triệu năm với những gì còn sót lại, bạn sẽ ở cùng với những chú khủng long ăn thịt to lớn đến những chú khủng long bay hay sinh vật thời tiền sử, tất cả được tái hiện vô cùng sinh động như thật.

Trường đua xe Outrun

Thay vì ngồi nhà và cầm chiếc tay cầm hay bàn phí để tham gia vào một cuộc đua xe, nó khiến bạn nhàm chán và không có cảm giác thật. Hãy đến với trường đua xe Outurun, bạn sẽ địch thân ngồi lên xe, lựa chọn mẫu xe mình yêu thích và bắt đầu cuộc chinh phạt với những hiệu ứng rung động, còi, âm thanh gió rít bên tai ….

Hoà mình cùng thiên nhiên bên cạnh chiếc cối xoay gió

Nó không phải là trò chơi cảm giác mạnh, đây là nơi để bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ không gian của Bà Nà hay ngắm nhìn xuống thành phố, bạn sẽ được đưa lên cao với vòng quanh khá to lơn xong duy chuyển với tốc độ vừa phải.

Chơi trò chơi yêu cầu kỹ năng khéo léo

Với 12 màn chơi được dàn dựng công phu có đầu tư, bạn sẽ phải nổ lực hết mình để vượt qua từng màn thử thách. Ném vòng, phi tiêu, bắn ma, ném bóng vào thùng, ….nó sẽ đêm đến cho bạn những điều thú vị và thích thú.

Xem tiếp: Kinh nghiệm du lịch Bangkok

Leave a Reply