Hướng dẫn sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà một cách AN TOÀN

Niềng răng invisalign trong suốt là một loại dụng cụ niềng răng tại nhà thuận lợi. Khi chỉnh nha răng với kỹ thuật này, bạn sẽ được dùng một dạng công cụ chỉnh răng vô cùng số một là khay niềng trong suốt Invisalign.

Khay niềng có vai trò tương tự với mắc cài trong chỉnh răng mắc cài. Nó cũng có thể thực hiện răng dịch chuyển tương đối. Tuy sự dịch chuyển răng mà khay niềng hình thành không được như mắc cài nhưng bù lại việc dùng khay tương đối linh động và thẩm mỹ.

 Hướng dẫn sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà một cách AN TOÀN

Khay được thiết kế với nhựa trong suốt cùng với có vóc dáng tương tự như đối với khuôn răng cần phải khi dùng trên răng sẽ rất không dễ chẩn đoán. Với khay này bạn có thể tự tháo gỡ được khi cấp thiết. Ngoài ra, bạn còn có thể làm thay khay niềng cho mức độ mới mà không cần tới bác sĩ nha khoa giống như khi niềng răng bằng mắc cài. Đây là lý do vì sao Invisalign được coi như là liệu pháp dùng dụng cụ niềng răng tháo lắp hay dụng cụ chỉnh nha niềng răng tại nhà.

– TÌM HIỂU: niềng răng giá bao nhiêu

– THAM KHẢO: niềng răng uy tín ở hà nội

Công cụ niềng răng ngày tại nhà có hiệu quả thế nào?

Liệu pháp chỉnh răng này hoàn toàn có thể đem đến hiệu quả được như ước vọng, bởi khay niềng cũng có tác dụng giống bị cài, cũng làm răng dịch chuyển. Trên Trung tâm quá trình dịch chuyển đấy, bác sĩ sẽ đặc tính toán để chuẩn bị xếp lại răng trên toàn cung hàm.

Sự vận chuyển của răng mà từng khay niềng có thể hình thành Mặc dù nhỏ tuy nhiên bạn có nhiều khay để sử dùng. Các khay đều được đánh số thứ tự theo chu trình mà nha sỹ đã từng đặc điểm toán sẵn trong quy trình điều trị. Mỗi một khay sẽ tương ứng đối với một đợt tăng lực mới. Khi bạn thay khay mới nghĩa là răng bạn đã và đang bước sang giai đoạn chuyển dịch mới. Cứ như thế cho đến lúc bạn sử dụng đến khay niềng Cuối cùng thì cũng tức là hàm răng của bạn đạt đến được kết quả niềng răng nha đúng như dự liệu lúc đầu mà bạn và bác sỹ điều trị ý muốn..

Bởi vì thế, nếu đã từng được chỉ định chỉnh nha với phương tiện chỉnh răng tháo lắp ở nhà thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bác sỹ đã từng tính toán rất kỹ lưỡng cho ca điều trị của bạn nhất định sẽ đạt được hiệu quả.

Đây là thực tiễn đã từng được chứng nhận qua rất nhiều ca dùng dụng cụ niềng răng ở nhà dùng ở nha khoa Bally. Tất cả các tình huống đều được niềng chỉnh thuận tiện, như ước vọng và bệnh nhân không phải đi lại ở thăm khám quá mức lần.

 Hướng dẫn sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà một cách AN TOÀN 1

Giả dụ của bạn cũng giống vậy, với cách dùng phương tiện chỉnh nha niềng răng tại nhà, bạn sẽ không phải mất công di chuyển tái thăm khám nhiều lần nếu sự chỉnh nha răng tiện dụng, chưa có không ít không ổn định diễn ra.

Tuy nhiên, muốn xem xét chuẩn xác chuẩn xác bạn có hợp với hành động sử dùng phương tiện niềng chỉnh răng ở nhà này hay không phải có quá trình thăm khám và thăm khám của bác sĩ thật cụ thể. Vì vậy, việc bạn tới trực tiếp trung tâm vẫn hết sức cần thiết, các bác sỹ sẽ giúp cho bạn thăm khám để xác hướng dẫn điều trị phù hợp nhất nhé!

Leave a Reply