Những địa điểm du lịch mùa đông miền Bắc bạn nên đến ít nhất một lần

Không khí lạnh của mùa đông đang dần bao trùm lên mọi nơi tại miền Bắc. Đừng chỉ vùi mình trong những chiếc chăn ấm mà hãy thức dậy trải nghiệm những địa điểm du lịch mùa đông miền Bắc bạn nên đến ít nhất một lần. Bạn sẽ thích thú với khung cảnh thiên nhiên cũng như những trải nghiệm ở đây hơn là chỉ vùi mình trên chiếc giường quen thuộc.

Tới Lào Cai, leo đỉnh Fansipan, ngắm Sapa ngập chìm trong sương sớm

Bạn đã từng trèo lên đỉnh của nóc nhà Đông Dương hay chưa? Còn gì tuyệt vời hơn khi cảm nhận cái lạnh buốt cắt da cắt thịt, chạm tay vào cột Mốc đỉnh Fansipan và tự hào giương cao lá cờ Việt Nam đỏ thắm phải không các bạn.

Tự hào chinh phục “nóc nhà Đông Dương”

Bên cạnh đó bạn cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh trong mơ tại Sapa. Vào mùa đông Sapa ngập chìm trong làn sương mờ ảo, nếu như may mắn bạn còn được ngắm cảnh tuyết rơi cực kỳ đẹp và lãng mạn tại nơi đây nữa.

Đắm chìm trong làn sương mờ ảo tại Sapa mùa đông này bạn nhé

Tới Mộc Châu rợp trời cải trắng

Khi cái rét ngọt đầu đông bắt đầu tràn về cũng là lúc khắp các bản làng trên cao nguyên lại được phủ lên sắc trắng dịu nhẹ của bạt ngàn hoa cải. Mùa đông này bạn có thể đến với những cánh đồng cải trắng trên cao nguyên Mộc Châu, cùng mặc trang phục của những người dân bản địa để có những tấm hình đẹp nhất trên nền hoa cải trắng.

Ngắm thác Bản Giốc- Cao Bằng

Vào mùa lạnh như thế này, bạn hãy đến và ngắm nhìn thác Bản Giốc tại Cao Bằng ngay nhé. Chiêm ngưỡng thác nước chảy xuống trong veo, xanh ngắt, cộng thêm khung cảnh thiên nhiên hữu tình ở phía xa xa, tất cả làm nên một bức tranh phong cảnh độc đáo và cuốn hút đến lạ kỳ.

Cảm nhận vẻ đẹp của thác Bản Giốc những ngày đông

Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Một điểm đến khác vào mùa đông mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là Tam Đảo- Vĩnh Phúc. Ở Tam Đảo vào mùa đông, đêm cũng như ngày, mọi thứ đều được bao phủ bởi một lớp sương mù mờ ảo, tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt vời. Trong cái lạnh se sắt thế mà được thưởng thức ly cà phê nóng hổi ở Quán Gió, chụp vài tấm ảnh ảo diệu làm kỉ niệm thì còn gì bằng phải không các bạn?

Trong làn sương mù huyền ảo hãy nhâm nhi ngay một ly cafe nóng tại Quán Gió- Tam Đảo thôi nào

Hãy tận hưởng không khí mùa đông ở những địa điểm khác nhau đừng chỉ làm một con gấu ngủ đông bạn nhé. Cùng bạn bè, người thân trải nghiệm những địa điểm du lịch mùa đông miền Bắc bạn nên đến ít nhất một lần này ngay mùa đông này.

Leave a Reply