Các phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả nhất – Nha khoa Bally

Cười hở nướu lợi không phải bệnh lý tuy vậy tác động đa số tới thẩm mỹ và tâm sinh lý, sự tự tin khi gặp mặt. Người bị cười bị hở lợi rất mặc cảm cười hay khi cười hoặc che tay để người khác không xuất hiện nướu lợi bị hở ra quá mức. Vậy khắc phục cười hở lợi

Nhận biết mức độ cười bị hở nướu

+ Cười hở nướu lợi nhẹ: biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu lợi hiện không ít hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

+ Cười bị hở lợi trung bình: dấu hiệu của tình trạng này là khi cười, mô nướu chân răng hiện không ít hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi nặng: biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu răng hiện không ít hơn 50% và ít hơn tận gốc chiều dài của răng.

+ Cười hở nướu cực kỳ nặng: dấu hiệu của trường hợp này là khi cười, mô nướu răng hiện không ít hơn triệt để chiều dài của răng.

Các phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả nhất - Nha khoa Bally

Cách thẩm mỹ cười hở lợi

Thẩm mỹ cười hở lợi là một kỹ thuật khó và cần phải xét nghiệm trực tiếp đến, kiểm soát chi tiết trước khi tiến hành. Bởi với mỗi một nguyên nhân cười hở lợi sẽ có cách điều trị cười hở lợi dị biệt, Đồng thời phụ thuộc vào sức khỏe, tình trạng răng miệng cụ thể của người bệnh. Hiện thời, nha khoa Bally có 2 biện pháp điều trị cười hở lợi: tiểu phẫu và không cần phải phẫu thuật.

Điều trị cười hở lợi không cần phải thủ thuật (mức mức độ hở nướu khoảng 1 – 2mm)

+ Tiêm hoạt chất: bằng các tình trạng cười bị hở nướu bởi cơ kéo môi quá mạnh, bác sĩ nha khoa sẽ thực hành tiêm chất dinh dưỡng Botilinum Toxin (botox) để giảm đi trường lực cơ môi trên, nụ cười của người bệnh thu hẹp rất nhiều theo chiều đứng.

+ Niềng răng chỉnh nha phối hợp đánh lún: sử dùng cho các tình trạng khớp cắn quá sâu, răng cấm trên chùm xuống hàm dưới, dẫn đến khu vực lợi theo đấy mà kéo xuống thấp, thì giải pháp tối ưu hơn để tương trợ trị bệnh tình trạng mất thẩm mỹ này là phải làm sao để kéo hàm trên lên. Việc chỉnh nha niềng răng, có gắn thêm các minivis để đánh lún răng là phương pháp mà những bác sĩ thường hay hướng dẫn. Chỉnh răng sẽ có tác dụng giúp cho dịch chuyển răng và giảm sút khoảng cách từ vành môi tới cổ răng, giảm sút trường hợp hở nướu. Đó là biện pháp chữa mang lại sự đảm bảo không nguy hiểm và kết quả cho khách hàng. Thời kì chỉnh nha niềng răng khoảng từ 12 tháng đến 18 tháng tùy vào tình trạng.

Điều trị cười hở lợi bằng thủ thuật (mức cấp độ hở nướu > 3mm)

+ Thủ thuật nâng cơ môi hay làm dài môi: lúc đó, cơ môi sẽ được thay đổi để giảm đi lực kéo khi cười, môi sẽ không bị kéo quá độ. Hoặc nha sỹ sẽ tạo hình thực hiện Khích cỡ môi dài hơn bằng những trường hợp môi quá ngắn, giúp hết bị hở lợi khi cười.

+ Tiểu phẫu cắt nướu: Trong trường hợp nếu bởi vì lợi quá tiến triển, Đồng thời thân răng ngắn thì chuyên gia nha khoa hoàn toàn có thể hướng dẫn cắt viền nướu liên kết làm dài răng thêm. Như vậy thì, răng vừa được khắc phục cải thiện thẩm mỹ về kích thước mà lại chữa cười hở lợi kết quả. Kỹ thuật này chỉ được cho là một cuộc chưa là phẫu thuật, xuất hiện vô cùng nhẹ nhàng và nhanh hóng. Khoảng thời gian tôn tạo cũng chỉ mất khoảng 2, 3 ngày là trở lại bình thường.

+ Phẫu thuật tế bào xương hàm: kỹ thuật này vận dụng cho những tình trạng cả lợi và xương ổ răng tăng sinh. Giờ đây, phương pháp tốt để tương trợ điều trị cười hở lợi là kỹ thuật thủ thuật Lefort, được tiến hành bằng biện pháp cắt tiền định hàm, đẩy hàm lùi vào trong và lên trên Tiếp đó nhất định lại với vít titan. Hàm chăm sóc sau phẫu thuật sẽ cân đối hơn, hết hô và khỏi cười hở nướu lợi.

Đây là một cuộc mổ phức tạp cần phải đòi hỏi người bác sĩ nha khoa cần có trình độ giỏi, bằng tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm mới có thể tiến hành chính xác quá trình. Song song, Sau đó, bệnh nhân sẽ phải mất khoảng vài tuần để khắc phục chỉ trong thời gian ngắn nhất.

>>> Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt cần phải bảo đảm những lí do nào?

Các bước thẩm mỹ cười hở lợi

1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ thực thi kiểm tra khái quát răng khoang miệng, xác định nguyên do gây ra cười hở lợi và tình trạng nặng hay nhẹ. Sau đó bác sĩ vận dụng máy móc và trang thiết bị chuyên dụng nhằm phân tích dữ liệu, lập quy trình điều trị chính xác nhất.

2 – Làm sạch miệng

Bảo đảm các bước phẫu thuật cắt nướu lợi xảy ra trong tình cảnh khử trùng. Bạn sẽ được nha sỹ rửa ráy răng đường miệng sạch nhằm loại bỏ những virus hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho cơ địa trong quá trình phẫu thuật, thực hiện gây mê cơ sở cắt nướu lợi, giúp bạn cảm giác dễ chịu nhất trong lúc triển khai.

3 – Triển khai thẩm mỹ cười hở lợi

Dựa vào hiệu quả chụp phim và phần mềm nhũn smile design, bác sỹ nha khoa sẽ thực thi khắc phục phần lợi thừa nhanh chóng chính xác.

Phòng phẫu thuật của bệnh viện Bally bằng máy móc hiện đại cùng các bác sĩ giỏi sẽ đem đến cho bạn một cuộc giải phẫu đảm bảo không nguy hiểm, chỉ trong thời gian ngắn nhất

4 – Sau khi giải quyết xong những bác sỹ nha khoa sẽ chỉ dẫn biện pháp chăm nom sau trị bệnh để có kết quả tốt nhất.

Đối bằng một tỷ lệ các nha sỹ sẽ cần thời kì để ý hiệu quả chữa trị, do đó người bệnh nên tái khám theo đúng khoảng thời gian hướng dẫn.

Các phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả nhất - Nha khoa Bally 1

Chữa cười hở lợi tại trung tâm nha khoa Bally

Điều trị hiệu quả và duy trì lâu dài: bằng vấn đề thay đổi nướu, cơ môi, lợi… Bạn sẽ chỉ trong thời gian ngắn nhất chứng minh được nụ cười tỏa sáng, rực rỡ, tỷ lệ chuẩn, cười không hở lợi. Hiệu quả thực thi giữ gìn lâu dài, ổn định.

Không đớn đau, không để lại sẹo: trong lúc thực hành bác sĩ sẽ tiến hành làm tê hay gây tê nhẹ. Do vậy, người bệnh sẽ không có cảm giác gây khó chịu hay đau đớn. Ngoài ra, thẩm mỹ cười hở lợi đều thực hiện trong miệng, đường viền lợi được khâu bằng chỉ thẩm mỹ cần phải không gây ra sẹo xấu hay bất kì dấu vết nào.

An toàn, không để lại biến chứng: tại nha khoa Bally, thẩm mỹ cười hở lợi tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của bộ phận y tế, áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và được chỉ ra rằng phổ thông. Do đó, đem đến sự an toàn triệt để cho bệnh nhân.

Hồi phục nhanh chóng: bình thường khoảng thời gian tiến hành chỉ từ 1 – 2 giờ, kỹ thuật từ từ, vùng lợi khắc phục nhanh chóng.

Leave a Reply