Muốn Tiết Kiệm Chi Phí Du Lịch Hãy Đến Những Đất Nước Sau

Một công ty có dịch vụ chuyển tiền uy tín thuộc hàng bậc nhất trên thế giới vừa mới đưa ra danh sách những nơi có chi phí du lịch thấp nhất. Danh sách này được lập nên sau khi khảo sát tại hơn 30 quốc gia được du khách Anh ghé thăm nhiều nhất. Những chi phí được tính toan gồm có các bữa ăn chính, chi phí di chuyển bằng phương tiện công cộng nhưng lại chưa có sự tính toán của chi phí dành cho khách sạn.

  1. Thái Lan

Thái Lan là cái tên duy nhất đại diện cho châu Á. Theo như khảo sát thì đa số du khách du lịch đến Thái Lan đều lựa chọn những bờ biển hoặc vùng núi. Tại đây các du khách có thể dễ dàng hơn trải nghiệm nền ẩm thực phong phú của đất nước này. So với Singapore hay là HongKong thì Thái Lan cũng có chi phí dành cho khách sạn rẻ hơn rất nhiều.

du lịch thái lan

  1. Mexico

Mexico là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những du khách có sở thích thăm thú những di tích cổ đại có trước thời Colombia. Khi đến đây, khách du lịch có thể tìm hiểu văn hóa qua những tác phẩm nghệ thuật trong thành phố Mexico hoặc lựa chọn nghỉ ngơi xả stress tại bãi biển Mazatlan tuyệt vời.

 

  1. Jamaica

Jamaica không phải là một địa điểm du lịch quá nổi trội, thế nhưng cuộc sống về đêm tại nơi này thì lại là một sự trải nghiệm cực kỳ đặc biệt. Việc di chuyển đến Jamaica là một điều khá dễ dàng đã giúp nó lọt vào top những địa điểm có chi phí du lịch rẻ trong danh sách khảo sát.

  1. Bồ Đào Nha

Với hơn 2 tuần du lịch tại Bồ Đào Nha du khách sẽ chỉ cần phải chi trả khoản tiền chưa đến 20 triệu đồng. Tại khu vực Tây Âu thì Bồ Đào Nha đã là một địa điểm du lịch có chi phí rẻ nhất trong vòng nhiều năm, Nhờ việc các chuyến bay đến Bồ Đào Nha đa số được thực hiện bởi những hãng hàng không giá rẻ mà đến nay đất nước này vẫn giữ vững được danh hiệu địa điểm du lịch rẻ nhất Tây Âu.

du lịch bồ đào nha

  1. Nam Phi

Tại Nam Phi có những chiếc tàu du lịch thuộc hạng cao cấp bậc nhất thế giới, thế nhưng các địa điểm du lịch ở Nam Phi lại chủ yếu là cuộc sống hoang dã. Những bãi biển, sa mạc, rừng cây đã giúp Nam Phi được lọt vào trong danh sách các địa điểm du lịch có chi phí thấp này.

Trên đây là những đất nước mà bạn sẽ chẳng phải tốn quá nhiều chi phí để du lịch. Nếu như có một kỳ nghỉ và cần xả stress, hãy cân nhắc tới những địa điểm du lịch trên bài viết nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Leave a Reply