Ca sĩ nổi tiếng

Rất lâu rồi Sơn Tùng chưa ra loại sản phẩm âm nhạc nào chiêu đãi người hâm mộ nên nhất cử nhất động của anh đều khiến người dân mạng chú ý quan tâm nhiều. Ngoài công danh âm nhạc, anh còn được khen ngợi về phong cách thời trang độc đáo, đa dạng và style đồ hiệu chất chơi, tốn kém. Riêng set đồ đi biển của Sơn Tùng cũng tồn tại giá lên đến cả trăm triệu.

Sơn Tùng khoe đồng hồ mới mua: Cư dân mạng thở dài "chỉ" 1 tỷ thôi mà! - 2

thế nên, khoảnh khắc Sơn Tùng khoe chiếc đồng hồ hiệu mới mua có mức giá lên tới hơn 1 tỷ vnđ là chủ đề được nhắc đến kinh khủng nhất trong thời gian ngày hôm nay. Ngoài sự trầm trồ của người hâm mộ dành riêng cho giọng ca Thái Bình thì cũng đa số người tỏ ra bình thản và buông lời “thở dài” chỉ là đồng hồ hơn 1 tỷ thôi mà.

Sơn Tùng khoe đồng hồ mới mua: Cư dân mạng thở dài "chỉ" 1 tỷ thôi mà! - 3

Chiếc đồng hồ hơn 1 tỷ được Sơn Tùng nhanh gọn lên đồ bảnh bao khi diện sơ mi, quần jean và không quên thể hiện thần thái lôi cuốn. Nếu là 1 fan của Sơn Tùng, bạn sẽ phát hiện dù anh chàng nắm giữ tương đối nhiều hàng hiệu nhưng số lượng đồng hồ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Sơn Tùng khoe đồng hồ mới mua: Cư dân mạng thở dài "chỉ" 1 tỷ thôi mà! - 4

trước đây, MV “Chạy ngay đi”, Sơn Tùng cũng mạnh dạn chi 750 triệu để mua đồng hồ hiệu Hublot để tăng thêm phần chỉn chu cho phong cách cá tính của anh.

Sơn Tùng khoe đồng hồ mới mua: Cư dân mạng thở dài "chỉ" 1 tỷ thôi mà! - 6

Trong liveshow ở TP. Hồ Chí Minh vào cuối năm năm ngoái, Sơn Tùng M-TP kết hợp áo khoác đính 5.000 viên đá của Lý Giám Tiền với kính râm Linda Farrow giá 500 USD (hơn 10 triệu đồng), boots Saint Laurent giá hơn 1.200 $ (khoảng 28 triệu đồng).

Sơn Tùng khoe đồng hồ mới mua: Cư dân mạng thở dài "chỉ" 1 tỷ thôi mà! - 7

Chiếc áo khoác da họa tiết rồng, phượng và sư tử mà Sơn Tùng M-TP mặc trong ảnh là 1 loại sản phẩm kết hợp giữa H&M và Balmain. Chiếc áo có mức giá gốc chỉ tầm 300 $ (hơn 6 triệu đồng) nhưng vì số lượng hạn chế nên stylist của nam ca sĩ quyết định hành động thâu tóm về với giá gấp ba lần so với bình thường.

Sơn Tùng khoe đồng hồ mới mua: Cư dân mạng thở dài "chỉ" 1 tỷ thôi mà! - 8

Chiếc blazer Nằm ở phía trong Bộ sưu tập Thu Đông 2016 của nhà mốt Pháp bán với giá 9.500 $ (hơn 205 triệu đồng) được Sơn Tùng M-TP cập nhật trong tủ đồ diễn. dòng sản phẩm này sản xuất với số lượng giới hạn.

Sơn Tùng khoe đồng hồ mới mua: Cư dân mạng thở dài "chỉ" 1 tỷ thôi mà! - 9

Tại Tuần lễ thời trang nước ngoài Việt Nam 2015, ca sĩ sinh năm 1994 diện cả cây hàng hiệu trị giá 220 triệu đồng. Trang phục của anh gồm quần da bó 5 triệu đồng, sơ mi Saint Laurent giá hơn 750 USD (gần 17 triệu đồng), boots Balenciaga giá hơn 1.300 $ (30 triệu đồng), kính Barton Perreira giá 1.300 $ (30 triệu đồng), vòng cổ Shamballa giá hơn 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng), đồng hồ SevenFriday giá hơn 1.300 $ (30 triệu đồng).

Ví như thiết kế ngàn sao của Hồ Ngọc Hà, stylist cũng có những toan tính chi li để chọn nội y phù hợp nhưng chắc chắn và an toàn để cô tự tin trình diễn trên sân khấu.

Váy mỏng lộ nội y hay không sẽ trở nên đẹp và hoàn mỹ hơn trong từng hoàn cảnh mà người mặc xuất hiện. Vậy nên, với sự sáng tạo vô biên thì dường như những mẫu váy đó sẽ trở nên đẹp hơn khi để chúng vào đúng vị trí của mình.

Leave a Reply