Những mẫu mái đẹp cho bạn tham khảo khi xây nhà

Công ty BlueScope xin giới thiệu Những mẫu mái đẹp cho bạn tham khảo khi xây nhà Trước hết xin giới thiệu đôi nét về công ty chúng tôi ,công ty chúng tôi là

BLUESCOPE – NHÀ SẢN XUẤT THÉP MẠ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 • Tôn BlueScope là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, tập trung trong ngành xây dựng toàn cầu.
  Những di sản của BlueScope được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã và đang được xây dựng trên nền tảng sức mạnh của những đối tác, mạng lưới và các thương hiệu toàn cầu. Sự thành công của chúng tôi góp phần giúp chúng tôi đứng vững trên mọi thị trường. Nhiều công ty trong số những khách hàng của chúng tôi là các công ty Fortune 500. Thông qua việc tối ưu tiến độ xây dựng, chúng tôi đã và đang giúp khách hàng nhận ra họ có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi làm việc với chúng tôi.
  Thế mạnh của BlueScope còn nằm ở mạng lưới toàn cầu mà chúng tôi đang có, với hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, tuyển dụng 16,000 nhân viên đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên thế giới.
  Sức mạnh của BlueScope còn được xây dựng bởi những thương hiệu được công nhận toàn cầu như thép mạ màu Colorbond®, Clean Colorbond®, thép mạ Zincalume®, BlueScope Zacs và sản phẩm thép mạ Lysaght®, đồng thời còn có các giải pháp nhà thép tiền chế được biết đến như Butler® và Varco Pruden®.
  BlueScope là một trong những công ty có tên trong danh sách của ASX

  Những mẫu nhà đẹp với tôn lợp cho bạn tham khảo

  Mẫu nhà ống lợp tôn lạnh màu hiện đại

  • Mẫu nhà ống lợp tôn lạnhMẫu nhà ống lợp tôn lạnh đẹp, hiện đại

   Kết quả hình ảnh cho nhà cấp 4 đẹp

   đây chính là mẫu nhà ống thiết kế theo dạng mái dốc hoặc nửa mái tôn nửa mái bằng. Điểm nhấn chủ yếu về thẩm mỹ tập trung chuyên sâu vào mặt tiền ngôi nhà.

   Cổng nhà được thiết kế khá đặc biệtnhấn mạnh vấn đề sự hiện đại của căn nhà.

   Mẫu nhà lợp tôn lạnh hai mái lệch

  • Mẫu nhà lợp tôn 2 mái lệchMẫu nhà lợp tôn đơn thuần đẹp

   Hình ảnh có liên quan

   Trên diện tích đất xây nhà ở mà chiều ngang thoải mái hơn một chút bạn rất có khả năng sử dụng kiến trúc 2 mái lệch khá ấn tượng này. Sử dụng cửa gỗ khiến căn nhà tăng thêm vẻ sang trọng, khoảng sân rộng phía trước bạn có thể thu xếp thêm cây láhoa lá cây cảnh, hồ cá, …

    Mẫu nhà ống lợp tôn lạnh mái dốc hiện đại

  • mẫu nhà lợp tôn lạnh mái dốc đẹpMẫu “ngôi nhà trong mơ”

   Hình ảnh có liên quan

   kết cấu hạ tầng mái lệch là kết cấu hạ tầng mái của phong cách thiết kế căn hộ hiện đại. Tôn cách nhiệt là quá đủ cho nhu yếu thẩm mỹ và chống nóng chống ồn cho ngôi nhà.

   Mẫu nhà sử dụng nhiều chi tiết nguyên vật liệu gỗ và giả gỗ, cùng với việc sắp xếp cây xanh mang đến khoảng không gian sống vô cùng thoải mái cho người ở.

   Những mẫu nhà chúng tôi nêu trên đều có điểm chung là thiết kế đẹp, chi phí gây dựng hợp lý và phần mái đều làm bằng tôn. cho nên vì thế, việc chọn lựa loại tôn cho mái nhà cũng là 1 công việc quan trọng. Bởi việc lựa chọn đúng loại tôn giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Reply