Những địa điểm du lịch biển mùa hè

Những địa điểm du lịch biển mùa hè

Khi những ánh nắng mùa hè kéo đến là lúc người ta thèm khát “vitamin sea” nhất. Cùng đắm mình trong làn nước trong veo, mát lành, chơi đùa trên những bãi cát trắng chảy dài . Dưới đây là những địa điểm du lịch biển mùa hè nhất định phải đi trong mùa hè này nhé.

  1. Vịnh Hạ Long:

Vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đến với Hạ Long, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hàng ngàn hòn đảo đá vôi kỳ vĩ, là một món quà diệu kỳ mà tạo hóa ban tặng cho vùng biển này. Đến với Hạ Long, du khách được đi thuyền trên vịnh để ngắm các hòn đảo đá vôi và phiến thạch hùng vĩ. Một số thắng cảnh nổi bật ở Hạ Long là Hòn Gà Chọi, Hòn Con Cóc,  Hang Sửng Sốt, Đảo Ti Tốp, Hang Đầu Gỗ, Động Thiên Cung, Đảo Cô Tô, Đảo Ngọc Vừng, và vịnh Bái Tử Long.

Image result for Những địa điểm du lịch biển mùa hè

2.  Cù Lao Chàm – “thiên đường” cát trắng phải đến khi tới Quảng Nam:

Cù Lao Chàm thuộc thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2009. Cù Lao Chàm gần đây thu hút khá nhiều du khách, bởi vẻ đẹp hoang sơ của các bãi biển, và dịch vụ du lịch ổn định. Khi đi du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam bạn không nên bỏ lỡ khoảnh khắc được đắm mình trong làn nước mát lạnh ở đây. Đồ ăn, hải sản ở Cù Lao Chàm cũng rất phong phú và đặc biệt như mực một nắng, bào ngư, cua đá,….

  1. Biển Nhật Lệ:

Nhật Lệ là tên một bãi biển đẹp tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Bãi biển Nhật Lệ nằm cạnh cửa sông Nhật Lệ, cách trung tâm thành phố khoảng 3km về phía Đông Bắc. Thiên nhiên đã ưu ái ban cho Quảng Bình một bãi tắm tuyệt đẹp với bãi cát trắng phau và nước biển trong xanh giữa trời mây non nước hữu tình, trở thành điểm dừng chân lý tưởng làm mát lòng du khách. Bãi tắm nơi đây thoai thoải sâu và rất an toàn, gió lồng lộng thổi mát hòa cùng tiếng sóng vỗ rì rào.

Image result for Những địa điểm du lịch biển mùa hè

4.   Kỳ Co – “Maldives” của Quy Nhơn:

Quy Nhơn là nơi quy tụ nhiều bãi biển đẹp của Việt Nam, trong đó có Kỳ Co – một địa điểm mới được khám phá thời gian gần đây. Nằm cách thành phố Quy Nhơn 25km, Kỳ Co thuộc huyện đảo Nhơn Lý, và chưa được đưa vào khai thác một cách triệt để nên vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ và tinh khôi của nó,màu xanh của trời và trong vắt của nước cùng với những tảng đá lớn nổi lên ngay giữa mặt biển.

  1. Đà Nẵng:

Đà Nẵng là một thành phố du lịch với thế mạnh bờ biển dài cùng cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn. Biển Đà Nẵng kéo dài gần 60km từ chân đèo Hải Vân đến Non Nước, sở hữu vẻ đẹp độc đáo với nhiều bãi tắm đẹp, hoang sơ cùng bờ cát trắng mịn trải dài, làn nước trong xanh làm say mê bao du khách.

Đây chỉ là một trong những địa điểm du lịch biển mùa hè nổi tiếng ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo. Hãy thêm những địa điểm này vào sổ tay của bạn, xách ba lô lên và đi nào!

Leave a Reply