Top 3 địa điểm bắt buộc phải tới khi đi Hàn Quốc

Với rất nhiều nơi để tham quan, việc lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hàn Quốc có thể là quá sức. Để giúp bạn quyết định được mình sẽ đi đâu, Du lịch Hua Tạt đã tạo ra một danh sách 3 điểm tham quan được tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn Quốc trong năm 2019.

Những điểm tham quan này là hoàn hảo để thêm vào lịch trình du lịch của bạn! Nếu bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể chọn một khóa học theo chủ đề hấp dẫn tương tự.

Nếu lịch trình của bạn cho phép, bạn có thể theo dõi tour du lịch ba ngày của chúng tôi về tất cả 3 điểm tham quan. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, hãy tiếp tục đọc để tìm lời khuyên du lịch của chúng tôi cho từng điểm thu hút để làm cho chuyến thăm của bạn thú vị hơn nhiều.

1/ Cung điện Gyeongbokgung

Cung điện Gyeongbokgung

Cung điện Gyeongbokgung là nơi cư trú hợp pháp chính của hoàng gia trong triều đại Joseon. Mang một ý nghĩa của một nơi mà vị vua mới có thể tận hưởng sự thịnh vượng của những phước lành lớn lao, Đây là cung điện đầu tiên được xây dựng trong triều đại Joseon. Cung điện này là duy nhất cho diện tích rộng lớn và sự hài hòa của các tòa nhà, và là cung điện duy nhất có tất cả bốn cổng chính còn lại cho đến ngày nay.

Trong khuôn viên cung điện, bạn có thể thấy vô số các tòa nhà được khôi phục. Du khách sẽ thích thú nhìn vào các biến thể giữa các tòa nhà, mỗi tòa nhà phục vụ một mục đích duy nhất. Tất nhiên, ngay cả trước khi vào cung điện, khách du lịch thích tụ tập ở cổng Gwanghwamun để xem Lễ thay đổi người bảo vệ Hoàng gia.

Hãy chắc chắn thời gian chuyến thăm của bạn để bao gồm buổi biểu diễn văn hóa này trong tour du lịch của bạn. Cung điện Gyeongbokgung thỉnh thoảng cũng cung cấp dịch vụ tuyển sinh vào buổi tối đặc biệt, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng không khí buổi tối tại sân cung điện nếu lịch trình của bạn cho phép.

2/ Tháp Namsan Seoul

Tháp Namsan Seoul

Điểm thu hút nổi bật của Seoul không ai khác chính là Tháp Namsan, nằm trên đỉnh núi Namsan ở trung tâm thành phố. Tòa tháp thu hút du khách quanh năm và nổi tiếng nhất với cảnh đêm của thành phố. Đối với người hâm mộ hallyu, tòa tháp là một điểm thu hút không thể bỏ qua, đã được xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Chuyện tình của tôi từ ngôi sao (2013) và Truyền thuyết về biển xanh (2016).

Tòa tháp không chỉ có một tầng quan sát, mà còn có các quán cà phê và nhà hàng trong khí quyển trong số các cơ sở khác. Tháp Namsan Seoul là một nơi tuyệt vời để dành một buổi tối thú vị với bạn bè hoặc người thân, trong khi ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp bên tách cà phê.

3/ Thế giới Lotte

Thế giới Lotte

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thú vị để dành cả ngày, hãy xem Lotte World ! Công viên giải trí này mở cửa quanh năm, tràn ngập các sự kiện và buổi biểu diễn năng động.

Thậm chí tốt hơn, công viên nằm ở trung tâm thành phố Seoul và có thể dễ dàng truy cập thông qua giao thông công cộng. Công viên chủ yếu được chia thành hai khu vực: Phiêu lưu nằm trong nhà và khu ngoài trời của Đảo ma thuật. Cuộc phiêu lưu bao gồm rất nhiều điểm tham quan, bao gồm băng chuyền, tàu cướp biển Tây Ban Nha, đi xe lửa và nhiều thứ khác, trong khi Magic Island có những chuyến đi hồi hộp lớn như Gyro Drop và Gyro Spin. Lotte World Tower Seoul Sky và Lotte World Shopping Mall nằm gần đó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hãy nhìn xung quanh khi bạn ở đây.

Hi vọng rằng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn có được mục tiêu cho nhũng chuyến du lịch Hàn Quốc của mình nhé.

Leave a Reply