Muốn biết kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đừng bỏ qua bài viết này!

Đà Nẵng là điểm đến hút khách du lịch nhất của Việt Nam. Thật đáng tiếc nếu bạn là tín đồ du lịch nhưng lại chưa được khám phá mảnh đất vô cùng dễ mến này. Còn nếu bạn đã có kế hoạch du lịch Đà Nẵng trong tương lai, hãy nghía qua một vài kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng này nhé!

Xem thêm: DU LỊCH ĐÀ LẠT THÁNG 12 CÓ GÌ HAY?

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Đà Nẵng

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của những tín đồ du lịch, thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện một chuyến đi cho riêng mình là tất cả khoảng thời gian trong năm trừ thời điểm từ tháng 9 năm này đến tháng 2 năm sau. Đây là thời điểm mưa bão nhiều, biển động nên bạn khó có thể lặn ngắm san hô hay khám phá Cù lao chàm. 

Kết quả hình ảnh cho du lịch đà nẵng

Từ tháng 3 đến tháng 8 là thời điểm khách du lịch đổ về Đà Nẵng. Lúc này trời trong mây trắng; nắng nhiều. Ban ngày trời nắng nhưng nhiệt độ không quá cao, thời tiết không quá khắc nghiệt nên bạn có thể thoải mái du hí và tham quan mọi thắng cảnh của Đà Nẵng. Ban đêm, thời tiết mát mẻ là điều kiện tuyệt vời cho bạn khám phá ẩm thực và chiêm ngưỡng cầu Rồng. 

Đến Đà Nẵng bằng phương tiện nào?

Dù ở miền Bắc hay miền Nam, bạn cũng có nhiều cách khác nhau để di chuyển đến Đà Nẵng như máy bay; tàu hỏa hay ô tô giường nằm. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của các “phượt thủ”, nhóm các bạn trẻ sẽ khoái đi bằng ô tô giường nằm hoặc tàu hỏa để tiết kiệm chi phí. Nếu đi gia đình gồm nhiều thế hệ, tốt nhất nên đi bằng máy bay cho nhanh – gọn – lẹ. 

Kết quả hình ảnh cho du lịch đà nẵng

Khi đến Đà Nẵng, bạn có thể di chuyển đến các điểm tham quan; giải trí; ăn uống bằng xe bus hoặc taxi. Chi phí đi lại bằng taxi ở đây khá cao. Bạn có thể nghiên cứu những điểm xe bus để tiết kiệm chi phí. Ví dụ như muốn đến phố cổ Hội An, bạn có thể di chuyển từ Đà Nẵng bằng xe bus rất thuận tiện.

Những nhóm bạn trẻ thường thích khám phá Đà Nẵng bằng xe máy. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, dịch vụ cho thuê xe máy ở đây rất phát triển. Bạn sẽ chẳng gặp khó khăn gì khi thuê xe máy khám phá những điểm tham quan thú vị ở đây!

Còn rất nhiều điều bạn cần tìm hiểu khi muốn du lịch Đà Nẵng. Việc tìm hiểu trước kinh nghiệm giúp bạn chủ động hơn khi du lịch. Chúc bạn có một hành trình thật thú vị. Và đừng quên check in và khoe những tấm ảnh đẹp để nhiều người biết đến vùng đất xinh đẹp này của Việt Nam bạn nhé!

Leave a Reply