Du lịch kết hợp mua sắm ở nhật bản thật tuyệt

Hình thức đi du lịch kết hợp với việc mua sắm dạo gần đây phát triển nở rộ. Du khách vừa được thưởng ngoạn phong cảnh đẹp đẽ của đất nước bạn bè lại có dịp để mua sắm những sản phẩm tốt đến từ các nước phát triển mà không phải lo lắng về việc mua phải hàng giả kém chất lượng. Tất cả mặt hàng từ hàng hiệu cao cấp đến các mặt hàng phổ thông như Uniqlo, Zara đều xuất hiện tại đây phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách.

mua sắm mỹ phẩm khi đi du lịch nhật bản

mua sắm mỹ phẩm khi đi du lịch nhật bản

Các mặt hàng được mua sắm nhiều nhất khi đi du lịch Nhật Bản chính là sản phẩm mỹ phẩm. Những sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc luôn được tiếng trên toàn thế giới là rất tốt. Đặc biệt là đồ mỹ phẩm, nên các tua du lịch Nhật Bản thường thu hút được rất nhiều du khách là nữ.

Lưu ý khi đi mua sắm qua du lịch

Nếu bạn là khách du lịch ở Nhật Bản thì bạn sẽ được mua sắm miễn thuế hoàn toàn. Việc miễn thuế cho du khách áp dụng với tất cả các mặt hàng mà bạn muốn mua, tuy nhiên mức thuế được miễn trừ là bao nhiêu thì chúng phụ thuộc vào cửa hàng và mặt hàng bạn mua sắm. Có những cửa hàng quy định rằng bạn phải đạt được mức thanh toán nhất định thì mới được miễn thuế. Hãy hỏi thăm người bán hàng để nắm rõ tình trạng để được miễn thuế.

Ngoài ra, tất cả các mặt hàng ở Nhật đều được tính thuế với mức 5% vì thế khi nhận được hóa đơn với mức giá chênh lệch so với giá niêm yết trên sản phẩm bạn đừng nghĩ bị tính nhầm giá nhé. Một kinh nghiệm hữu ích dành cho du khách muốn mua hàng với số lượng lớn đó là nên mua chung với các hành khách khác và nhờ hướng dẫn viên đặt trước vừa đỡ mất thời gian vừa được chiết khấu % tùy từng mặt hàng.

quần áo hàng hiệu nhật bản

quần áo hàng hiệu nhật bản

Nên chọn những dòng sản phẩm cao cấp

Có một điều rằng khi bạn đã mất công sang tận bên nước bạn để mua sắm rồi thì nên chọn những dòng sản phẩm cao cấp để mua. Nếu bạn cần những sản phẩm cấp thấp thì có lẽ bạn không cần phải mất nhiều công sức như vậy. Chọn những dòng sản phẩm cao cấp nhất vừa cho bạn sản phẩm chất lượng tốt mới xứng đáng với chi phí bạn đã bỏ ra.

Nếu bạn là người đã nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ biết được bên Nhật Bản có những thời gian nào là được giảm giá cho các sản phẩm. Từ đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm đi để có thể mua được các mặt hàng chất lượng cao với giá thành êm hơn rất nhiều. Mức giảm tối thiểu mà nhiều người chia sẻ là 30% cho một sản phẩm cao cấp thì bạn dễ dàng thấy được điểm lợi của việc bạn đi đúng vào lúc hàng hoá được giảm giá lớn như thế nào rồi.

 

 

Leave a Reply