5 trong số những địa điểm tốt nhất ở San Diego để ngắm cảnh tuyệt đẹp

Tìm kiếm quan điểm bờ biển tuyệt vời? Thêm San Diego vào danh sách sổ du lịch của bạn.

Thành phố Nam California có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển ở nhiều khu vực, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ đẹp tự nhiên nào đó sẽ khiến bạn nghẹt thở, những điểm này là dành cho bạn.

Và phần tốt nhất? Tất cả đều miễn phí.

Không có phí vào cửa hoặc nhập học cho những quan điểm tuyệt đẹp. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải trả một hoặc hai đô la để đỗ xe trên đường cho một số địa điểm này, tùy thuộc vào nơi bạn đỗ xe.

Ngoài ra, hãy ngồi lại và ngắm cảnh tại năm địa điểm này trong và xung quanh San Diego:

La Jolla

Cove và bãi biển đẹp như tranh vẽ này được bao quanh bởi những vách đá là nền tảng hoàn hảo cho vô số cơ hội chụp ảnh trên Instagram. Đi bộ dọc theo vỉa hè để ngắm cảnh cao cấp bên dưới hoặc đi bộ dọc theo bãi biển. Ngoài ra còn có một lối đi đường ray đưa bạn ra giữa nước, một bức ảnh tuyệt vời khác – chỉ cần cẩn thận không làm rơi điện thoại của bạn hoặc bị ướt do sóng rơi!

Khu bảo tồn thiên nhiên bang Torrey Pines

 

Lái xe chưa đến 30 phút về phía bắc từ La Jolla Cove sẽ đưa bạn đến Khu bảo tồn thiên nhiên bang Torrey Pines, một công viên quốc gia ven biển tự hào với gần 2.000 mẫu Anh và cảnh biển tuyệt đẹp.

Công viên có một chút gì đó cho tất cả mọi người: một bãi biển, những vách đá bạn có thể đi bộ dọc theo đó nhìn ra bãi biển (chỉ cần cẩn thận với những khu vực có dấu hiệu cảnh báo những vách đá không ổn định) và nhiều con đường mòn để đi bộ và ngắm nhìn nhiều hơn về mặt nước.

Công viên tự nhiên Sunset Cliffs

Nếu bạn đang đi du lịch với đối tác, Sunset Cliffs lãng mạn là địa điểm không thể bỏ qua cho một trong những đêm của bạn trong thành phố. Những vách đá này nhìn ra Thái Bình Dương và cung cấp một cái nhìn đáng kinh ngạc về mặt trời lặn. Hãy chắc chắn để đến đó kịp thời để chộp lấy một điểm tại điểm đến phổ biến và đúng lúc hoàng hôn, tất nhiên. Và đường chân trời không phải là khung cảnh ấn tượng duy nhất – những vách đá tự nhiên cũng mang đến một khung cảnh ngập nắng rực rỡ sắc màu.

Núi Soledad

Núi Soledad là một địa danh mang đến tầm nhìn cao hơn về La Jolla và San Diego xung quanh.

Đỉnh núi cũng là nơi có Thánh giá Núi Soledad, một cây thánh giá bằng bê tông dài gần 30 feet, nằm ở trung tâm của Mt. Đài tưởng niệm cựu chiến binh quốc gia Soledad.

Đi lên cầu thang của đài tưởng niệm để đọc những câu chuyện về các cựu chiến binh Mỹ và nhìn kỹ hơn về thập tự giá, hoặc đi bộ quanh chu vi của địa điểm để ngắm nhìn khung cảnh lạ thường.

Ngoài ra còn có một số băng ghế hướng ra ngoài, vì vậy bạn có thể thư giãn trong khi nhìn ra mặt nước và thành phố bên dưới.

Mt. Công viên Helix

Mt. Công viên Helix là một địa điểm trên đỉnh đồi khác có tầm nhìn cao về San Diego, mặc dù nó nằm bên ngoài thành phố ở La Mesa, California.

Công viên cũng có một cây thánh giá tưởng niệm mà bạn có thể chụp ảnh, cũng như bàn ăn dã ngoại cho bữa trưa và Đường mòn Yawkey để đi bộ dọc theo. Nhà hát vòng tròn của công viên cũng là nơi diễn ra các sự kiện và các hoạt động khác

Leave a Reply