Tìm hiểu chất lượng của xe nâng Doosan hot nhất trên thị trường hiện nay

Xe nâng hiện nay đang khá phổ biến tại các bến bãi, kho hàng, các khu tập trung hàng hóa và chúng có tác dụng rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa cũng như các công việc cần thiết khác trong khu chứa hàng.  Sao không thử tìm tới xe nâng Doosan, loại xe nâng rất phổ biến ở thị trường nước ta?  Trong đó, chúng tôi xin đề cử 3 loại xe nâng thuộc hãng này, bạn có thể tìm hiểu về chúng trong bài viết dưới đây.

Xe nâng dùng dầu Diesel

Đúng như tên gọi của mình, loại xe này dùng dầu Diesel để vận hành máy, thực hiện công việc nâng hàng và di chuyển xe. Ưu điểm lớn nhất với loại xe nâng dùng dầu Diesel chính là nó sở hữu những động cơ có độ bề vô cùng cao, máy móc hoạt động tạo ra sức nâng lớn, đồng thời, do hiện nay chúng ta vẫn sử dụng rất nhiều loại máy dùng dầu Diesel nên việc sửa chữa hay tìm phụ tùng thay thế cho xe cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với xe nâng điện hay xe nâng gas.

Mọi sự vật đều có hai mặt đối lập, và xe nâng chạy dầu Diesel cũng vậy, mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng cũng có những nhược điểm mà chúng ta nên lưu ý đó chính là lượng khí thải nó thải ra cũng như những âm thanh khó chịu, tiếng ồn mà nó gây ra cho môi trường xung quanh. Khi động cơ hoạt động, nó đốt cháy nhiên liệu để tạo ra năng lượng phục vụ cho việc di chuyển và nâng hàng đồng thời thải ra một lượng khí thải vào môi trường và gây ra ô nhiễm.

Chúng ta có thể sử dụng xe nâng dùng dầu ở nhiều loại địa hình khác nhau mà không cần lo ảnh hưởng tới độ bền của động cơ, tuy nhiên, nên chú ý rằng bạn chỉ nên sử dụng chúng ở những nơi rộng lớn cũng như như không gian thoáng khí, tránh xa những nơi đông dân cư.

>>> Xem thêm : các hãng xe nâng Hàn Quốc – Có bao nhiêu loại xe nâng phổ biến trên thị trường hiện nay?

Xe nâng Doosan dùng điện

Các loại nhiên liệu sạch hay năng lượng điện là những nhiên liệu được dự đoán sẽ đứng đầu xu thế sử dụng nhiên liệu trong tương lai, bởi nó không tạo ra các loại khí thải hay chất tồn dư sau hoạt động của máy móc, đồng thời các động cơ hoạt động dựa vào những nhiên liệu này hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn như máy móc sử dụng dầu diesel. Đó có lẽ là lí do vì sao nhiều người chuyển sang sử dụng xe nâng điện Doosan.

Lưu ý lớn cho những người sử dụng xe nâng điện Doosan đó chính là vấn đề về thời gian. Thông thường bạn sẽ mất khoảng 6-8 tiếng để có thể sạc đầy một bình ắc quy, và con số này sẽ còn tăng lên nữa nếu như bạn phải dùng nó liên tục trong ngày. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất mà bạn phải chịu khi dùng xe nâng điện.

Nếu hôm nay bạn trót dùng xe nâng dùng điện ở môi trường làm việc gồ ghề thì phải nhanh chóng kiểm tra và bảo trì nhé, vì loại xe nâng điện này rất dễ bị hỏng bình điện cũng như giảm tuổi thọ khi làm việc trong điều kiện môi trường như vậy.

>>> Xem thêm : Ắc quy xe nâng Rocket VCD240 – Chắc chắn bạn sẽ mua được ắc quy xe nâng như ý sau khi đọc được bài này

Loại xe nâng dùng gas

  Đa dạng về không gian làm việc chính là ưu điểm đầu tiên của xe nâng gas, bạn có thể sử dụng xe nâng gas ở bất cứ đâu, dù là nơi rộng lớn, bằng phẳng hay nơi nhỏ bé, chật hẹp, gồ ghề vì thiết kế của xe vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng.  Xe nâng Doosan dùng gas đang ngày trở nên phổ biến và được sử dụng rất nhiều vì nó thân thiện với môi trường. Nhược điểm duy nhất của loại xe nâng này là nó chi phí để bảo hành, sửa chữa tốn kém hơn nhiều so với các loại khác, đồng thời chỉ những nơi chuyên sửa chữa loại này mới dễ dàng tìm kiếm các phụ tùng thay thế.

>>> Xem thêm : Xe nâng dầu Doosan – Chọn mua xe nâng Doosan chất lượng cao có dễ không?

Leave a Reply