Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Làm thế nào để có thể nhận biết một người bị yếu sinh lý nam? Để biết mình có bị mắc phải căn bệnh khó nói này không thì nam giới hãy tham khảo ngay một số biểu hiện của bệnh yếu sinh lý dưới đây đã được các chuyên gia đánh giá và tổng hợp nhé:

Rối loạn cương dương

Đây là dấu hiệu bị yếu sinh lý đầu tiên cần phải nhắc đến. Đây là một hội chứng rối loạn chức năng tình dục chỉ của riêng nam giới với biểu hiện điển hình như là dương vật có thể cương nhưng không cứng hoặc cương cứng nhưng không đủ để có thể duy trì hoạt động quan hệ tình dục, chỉ có thể cương cứng trong một khoảng thời gian ngắn rồi sau đó lại bị “xìu” xuống, một vài trường hợp còn gặp phải tình trạng thiếu hoặc mất cực khoái, thiếu cảm giác thích thú trong quan hệ tình dục…

Rối loạn xuất tinh là biểu hiện yếu sinh lý điển hình
Có những trường hợp “trớ trêu” trong quá trình giao hợp đó chính là bạn đang ở mức hưng phấn cao độ nhưng lại không thể xuất tinh. Đây chính là biểu hiện yếu sinh lý ở nam.

Rối loạn xuất tinh gây ra nhiều vấn đề sinh lý, ảnh hưởng đến đời sống tình dục như: Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng hoặc không xuất tinh ở nam giới.

Đau nhức khi giao hợp
Yếu sinh lý biểu hiện như thế nào còn thể hiện qua triệu chứng đau khi giao hợp. Đây được xem là hiện tượng thường gặp của sự suy giảm chức năng tình dục.

Trong quá trình giao hợp, khi dương vật cương cứng nam giới sẽ có cảm giác đau nhức. Ngoài ra, nam giới còn bị đau khi xuất tinh, tiểu rát, tiểu buốt sau xuất tinh.

Suy giảm ham muốn tình dục
Một biểu hiện của yếu sinh lý khá rõ ràng ở nam đó chính là suy giảm ham muốn tình dục. Lúc này, cánh mày râu không còn cảm giác hứng thú khi gần gũi với bạn tình, thậm chí là mất cảm giác khi quan hệ.

Suy giảm ham muốn tình dục có thể do nguyên nhân bị stress kéo dài, mắc bệnh khó chữa, hoặc sang chấn tâm lý…

Yếu sinh lý khiến nam giới không còn hứng thú với “chuyện yêu”

Cảm thấy không thỏa mãn sau khi xuất tinh
Nếu sau khi quan hệ và xuất tinh, bạn cũng như bạn tình đều không thấy thỏa mãn thì đây chính là biểu hiện người yếu sinh lý dễ nhận biết. Chính vì vậy, các chị em hãy lưu ý để nhận biết biểu hiện chồng yếu sinh lý từ đó có cách khắc phục kịp thời.

Ngoài những biểu hiện của đàn ông yếu sinh lý trên đây, khi gặp phải vấn đề này nam giới còn có một số triệu chứng khác như:

– Giọng trầm;

– Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út;

– Có vệt đỏ dưới móng tay;

– Nếp nhăn trên dái tai;

– Khướu giác kém;

– Rụng tóc.

Yếu sinh lý có chữa được không ?
Trên thực tế, các chuyên gia định nghĩa bệnh yếu sinh lý chính là khả năng mất kiểm soát “phần dương” của nam giới, bệnh nhân không làm chủ được khoái cảm của mình dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hay trong dân gian gọi là “chưa đến chợ đã hết tiền.

Yếu sinh lý là căn bệnh thời đại gây ra “nối đau đầu” với nhiều quý ông

Có nhiều người khi bị chẩn đoán là suy giảm chức năng sinh lý hoặc sinh lý quá yếu thường lo ngại bệnh khó điều trị hoặc không thể chữa được dứt điểm.

Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại kết hợp với tinh hoa y học cổ truyền thì tình trạng sinh lý yếu hoàn toàn có thể chữa được hoàn toàn, tỷ lệ càng cao khi người bệnh phát hiện sớm và áp dụng các biện pháp phù hợp, kịp thời.

 

Leave a Reply