Hướng dẫn làm tỏi đen bằng máy nhanh và lợi cho sức khỏe

Bí quyết làm tỏi đen bằng máy thành công 100% đang được nhiều chị em “săn lùng” nhiều  trong thời gian gần đây. Nhất là khi tỏi đen ngày càng trở thành một thực phẩm tốt cho sức khỏe được nhà nhà lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm tỏi đen bằng máy thành công 100%, các bạn có thể thử nhé.

 

  • Hướng dẫn bạn cách làm tỏi đen bằng máy

 

Để nâng cao khả năng thành công khi làm tỏi đen bằng máy bạn cần cẩn trọng và tỉ mỉ  trong từng bước.

Bước đầu tiên chính là bước chọn và sơ chế tỏi đen: Ở bước này thì bạn nên lựa chọn những củ tươu, có độ mướt, kích thích đều nhau để làm nguyên liệu. Sau đó bạn lột sạch lớp vỏ mỏng bên ngoài mỗi củ tỏi để lọa bỏ đi hết bụi bẩm bám trên tỏi.

Bước tiếp theo bạn tiến hàng ngâm tỏi đen với bia: Bạn rửa sạch những củ tỏi mua được với nước sau đó bạn để thật ráo nước. Khi tỏi đã ráo nước hoàn toàn thì bạn đưa lượng tỏi đã lựa chọn qua nhiều vòng rồi hấp với bia  trong khoảng thời gian là 30 phút. Lưu ý, tỉ lệ bia phù hợp vào khoảng 1 lon bia cho mỗi kg tỏi. Trong quá trinh hấp, cứ 5 phút lại đảo đều tỏi lên để lượng bia được ngấm đều trên tỏi.

Sau khi ngâm tỏi đen với bia xong thì bạn tiến tới bước ủ tỏi với các máy làm tỏi đen. Bạn ủ tỏi đen với máy làm tỏi đen trong khoảng thời gian 12 ngày để được hưởng trọn những dược liệu tuyệt vời nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình mình.

Để  nâng cao khả năng thành công khi làm tỏi đen bằng máy bạn cần cẩn trọng và tỉ mỉ  trong từng bước

 

  • Những loại máy làm tỏi đen bạn có thể sử dụng

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu máy làm tỏi đen để khách hàng có thể lựa chọn. Điều này mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú nhưng cũng đồng nghĩa đặt khách hàng vào ma trận sản phẩm, thật khó để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chấy lượng. Trong số những dòng máy làm tỏi đen hiện nay có 2 sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường đó là:

Máy làm tỏi đen Tiross: Máy làm tỏi đen Tiross chính là một thiết bị làm tỏi đen thông minh với khả năng thực hiện toàn bộ quá trình ủ tỏi đen bằng lượng nhiệt phân bố rộng và luôn tỏa đều 3 chiều. Một trong số những modul của máy làm tỏi đen Tiross rất đáng để mua đó chính là máy làm tỏi đen Tiross TS904. Máy làm tỏi đen Tiross TS904 chắc chắn sẽ thúc đẩy quá trình lên men của tỏi, khiến tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả thành công lên đến 99%. Đồng thời, chúng có thể lưu bộ nhớ khi mất điện, rồi có điện lại, máy vẫn tiếp tục hoạt động như thường.

Máy làm tỏi đen Sunca: Máy làm tỏi đen Sunca chinh phục người tiêu dùng bởi công nghệ thông minh, khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm có sẵn trong máy để tác động vào quá trình lên men: tối ưu khả năng ổn định và chia đều nhiệt ra các hướng. Đặc biệt, máy làm tỏi đen Sunca được tính toán thiết kế khá an toàn nếu trong quá trình lên men nếu sự cố mất điện không xảy ra quá lâu (nhỏ hơn 5h) thì chất lượng của tỏi đen sẽ không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh những dòng máy kể trên thì người dùng cũng có thể lựa chọn thêm những dòng máy làm tỏi đen đến từ các thương hiệu khác tùy thuộc vào sở thích tiêu dùng của mình.

Leave a Reply