Đến Phan Thiết đừng quên khám phá những điều này

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch tại Phan Thiết. Bạn đang tìm kiếm để xem khi đến nơi đây nên tham gia những hoạt động gì, và cần làm gì để tạo nên một chuyến đi không thể quên trong cuộc đời. Để có thể khám phá vùng biển xinh đẹp, hấp dẫn này thì bạn đừng bỏ qua những điều dưới đây.

Đạp xe

Đạp xe là một hoạt động rất đơn giản mà hầu như bất cứ ai cũng đã từng đi nhưng việc đi đạp xe ở Phan Thiết, đặc biệt là ở Mũi né sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm khó quên khi tới nơi đây du lịch.

Đến đây, có dịch vụ cho thuê xe đạp, giá thành thuê cũng không quá đắt, vì thế bạn có thể thuê xe để có thể đi tận hưởng những điều thú vị ở Mũi Né. Hoặc bạn cũng có thể khám phá những bãi biển đầy xinh đẹp hay những khu chợ của người địa phương.

Tham quan Cồn Cát Đỏ

Đến với Phan Thiết thì du khách không thể quên đến những Cồn Cát Đỏ, hay Cồn Cát Trắng. Với Cồn Cát Đỏ ở Mũi Né sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đầy thú vị. Bạn luôn như cảm thấy mình đang bước đi trong sa mạc mà có biển ngay cạnh bên.

Đồi Cát Đỏ Mũi Né Kỳ Lạ Thu Hút Giới Trẻ | TOURPHANTHIET.VN

Bạn có thể chơi những trò chơi dưới cát như trượt cát, chạy nhảy trong cát để tạo thành những hình mà bạn thích.

Xem mặt trời mọc và hoàng hôn

Tại Mũi Né ở Phan Thiết, bạn sẽ có thể xem được mặt trời mọc và mặt trời lặn. Khi mặt trời lên, rất nhiều chiếc thuyền được mặt trời chiếu nắng tạo nên những màu sắc rực rỡ và tô điểm cho mặt biển vào sáng sớm.

Với những ai yêu thích thiên nhiên và sự lãng mạn thì khung cảnh này sẽ không bao giờ quên và sẽ là hoạt động không thể bỏ qua.

Thưởng thức suối tiên

Đây là một dòng suối rất nổi tiếng ở nơi đây và thu hút được nhiều du khách. Thưởng thức suối tiên cũng là một trong những điều cần làm ở Phan Thiết để cho chuyến đi thêm phần hấp dẫn.

Lướt ván diều

Lướt ván diều là một trò chơi rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt với những người ưa thích cảm giác mạnh. Đến nơi đây, họ sẽ cho bạn thuê những chiếc ván diều và hướng dẫn bạn điều khiển chúng.

Lướt Ván Diều (Kitesurfing) tại Việt Nam - Tất cả Thông Tin về môn này

Với trò chơi này sẽ đem lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ đến sợ hãi và hoang mang. Lựa chọn trò chơi này, chắc chắn sẽ đem đến một chuyến đi du lịch lý thú khó có thể quên.

Lướt ván buồm

Cũng tương tự như lướt ván diều, lướt ván buồm cũng là một trò chơi rất hấp dẫn Lướt ván buồm người chơi phải có kỹ thuật điều khiển tay nhiều hơn.

Với trò chơi này, chắc chắn mang lại cho các bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là những điều cần làm ở Phan Thiết khi tới nơi đây du lịch. Tin chắc, bạn làm những điều trên thì sẽ có được chuyến đi đầy ý nghĩa. 

Leave a Reply