Những địa điểm tham quan bạn nên đến

Chắc hẳn trong mỗi chúng đều muốn đi khám phá thế giới bên ngoài như thế nào và luôn muốn ngắm cảnh đẹp trong thế giới của chúng ta. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham quan các hàng đầu mà bạn nên đến nhé!

1.Machu Picchu, Peru

Nằm cao trên dãy núi Andes của Peru, Machu Picchu ngày nay được cho là nơi nghỉ dưỡng linh thiêng của hoàng gia đối với các nhà cai trị của người Inca. Được xây dựng trong thế kỷ 15 và bị bỏ rơi ít hơn một 100 năm sau đó, các trang web từ xa tiếp tục gây ngạc nhiên với một cách hoàn hảo tham gia, mortarless, bằng đá phức tạp của nó. Những khối đá khổng lồ nặng nhiều tấn được ghép với nhau một cách hoàn hảo mà không cần dùng đến vữa hay xi măng.

2.Hẻm núi Grand, Arizona

Kỳ quan thiên nhiên đáng kinh ngạc này thuộc bang Arizona của Mỹ. Đó là một trong những nơi tuyệt đẹp mà ảnh hoặc video không làm điều đó một cách công bằng – kích thước và phạm vi tuyệt đối của nó rất khó hiểu.

Chuyến hành trình vượt Hẻm núi lớn Grand Canyon

Với địa chất được hình thành trong hai tỷ năm qua, vâng tỷ, bản thân hẻm núi dài 277 dặm được cho là đã bắt đầu cách đây khoảng 5-6 triệu năm. Nó được hình thành do dòng chảy của sông Colorado vẫn chảy qua đó và tiếp tục xói mòn địa chất dọc theo dòng chảy của nó. Grand Canyon là lên đến 18 dặm rộng ở những nơi và lên đến một dặm sâu. Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trên bờ vực, nhìn xuống một bức tường đá tuyệt đối cách dòng sông bên dưới gần một dặm.

3. Maui, Hawaii

Hòn đảo Hawaii này mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách. Bạn có thể lướt sóng, thưởng thức bữa ăn trên bãi biển tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng năm sao ở Wailea, cưỡi ngựa băng qua một ngọn núi lửa không hoạt động trong Công viên Quốc gia Haleakala , hoặc đi bộ xuyên rừng nhiệt đới ở Dãy núi Tây Maui. Phong cảnh thiên nhiên thật tuyệt vời – nó thực sự là một trong những hòn đảo đẹp nhất trên thế giới.

4. Montreal, Canada

Khi bạn lắng nghe âm thanh nói tiếng Pháp xung quanh bạn và khám phá Old Montreal , lang thang trên những con đường nhỏ hẹp lát đá cuội – bạn có thể nghĩ rằng mình đang ở Pháp. Khu vực lịch sử có rất nhiều cửa hàng và quán cà phê cổ kính; thành phố Canada này có thể là một cơ hội để trải nghiệm một chút châu Âu ở Bắc Mỹ.

Du học Canada tại thành phố Montreal – nước Pháp thứ hai của thế giới | IDP  Vietnam

Thành phố cũng có một khung cảnh ẩm thực thịnh vượng, với một số chợ nông sản nổi tiếng, bao gồm Chợ Atwater và Chợ Jean Talon. Nó cũng được biết đến với bánh mì tròn, được nấu nóng và tươi bởi một số tiệm bánh mang tính biểu tượng nhất định phải ghé thăm.

Leave a Reply